Những thuận lợi khi xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ chính hãng tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, nhu cầu làm đẹp của chị em tăng lên hàng ngày rất thuận lợi để xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ

KNJ Cosmetic được biết là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn dành cho nữ,  trực thuộc công ty TNHH TM XNK Mỹ Phẩm Queen Beauty. Năm 2016, đơn vị đã được trao giải thưởng “Thương hiệu sao vàng” của chương trình “Hào khí doanh nhân Việt” cho những cống hiến cũng như sự tin tưởng của khách hàng cho những sản phẩm của KNJ.

Những thuận lợi khi xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ chính hãng tại Hà Nội - 2

Hiện tại, công ty đã có rất nhiều cơ sở phân phối mỹ phẩm chính hãng tại các tỉnh thành, đông đảo nhất là ở thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam mà KNJ còn muốn đưa sản phẩm của mình đến tay của người dùng các tỉnh thành phía Bắc, trong đó thủ đô Hà Nội được khoanh vùng là vị trí rất tiềm năng.

Mở đại lý phân phối mỹ phẩm KNJ tại thủ đô Hà Nội 

Hà Nội vừa là thủ đô, vừa là thành phố lớn thứ hai trên cả nước sau Hồ Chí Minh, nơi đây là trung tâm văn hóa – kinh tế – xã hội – du lịch.

Hà Nội đa số là thu hút dân cư từ các tỉnh khác đổ về học tập sinh sống và làm việc. Đó là chưa kể đến số lượng lớn người nước ngoài đến nhập cư và thăm quan các địa điểm nổi tiếng.

Theo thống kê, số lượng học sinh sinh viên cùng với người trẻ đang chiếm phần hơn của dân số, trong đó nhịp sống của giới trẻ khá nhộn nhịp, nhu cầu làm đẹp của các bạn trẻ chưa có gia đình cũng như các chị, các cô rất lớn.

Hầu như, trong túi xách hay trong phòng ngủ của họ đều có son và mỹ phẩm. Ai cũng muốn bản thân mình đẹp khi ra ngoài, đi làm, đi chơi, đi học nên số tiền bỏ ra cho mua sắm các sản phẩm làm đẹp là không hề ít.

Trên địa bàn thủ đô cũng có rất nhiều cửa hàng, thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ, tuy nhiên với ưu thế của một đơn vị mạnh về mỹ phẩm thiên nhiên cũng như các sản phẩm chất lượng được bán với giá tốt, chúng tôi tin rằng có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Những lí do trên đủ để chúng ta thấy rằng xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại thị trường Hà Nội là lựa chọn đúng đắn.

Những thuận lợi khi xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ chính hãng tại Hà Nội - 1

Xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ các đối tác nhận được hỗ trợ và ưu đãi như thế nào?

Chúng tôi luôn coi trọng uy tín và sự hợp tác lâu dài, không chỉ đẩy thương hiệu KNJ Cosmetic rộng rãi hơn mà còn tạo ra cho bạn nguồn thu nhập ổn định trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Khi tham gia hệ thống phân phối của công ty, các bạn sẽ được bán hàng hợp pháp, chính hãng, được chứng nhận là đại lý độc quyền của KNJ, có đóng dấu.

Sẽ có nhiều người đang tò mò về số vốn bỏ ra, chỉ từ 3 triệu đồng là bạn có thể nhập các sản phẩm của KNJ về bán cho khách hàng tại Hà Nội, mỗi sản phẩm bán ra bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng.

Nếu nhập hàng từ 10 đến 50 triệu, bạn đủ khả năng mở cửa hàng, tuyển nhân viên bán hàng, tuyển cộng tác viên, xây dựng hệ thống bán mỹ phẩm của riêng mình. Hệ thống của bạn càng nhiều người tham gia thì chiết khấu của bạn càng nhiều. Trong quá trình thiết kế cửa hàng nếu có bất kì khó khăn gì, bên phía công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ về cách setup làm sao cửa hàng khang trang bắt mắt nhất để thu hút khách hàng.

Tất cả các đơn vị hợp tác sẽ được tham gia một khóa học MIỄN PHÍ đào tạo chuyên sâu về bán hàng, đào tạo về marketing, tư vấn khách hàng, khóa học để hiểu rõ về từng sản phẩm do chính tổng giám đốc công ty TNHH TM XNK Mỹ Phẩm Queen Beauty và các chuyên gia đứng lớp.

Xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ ở Hà Nội cũng như các địa phương khác, kinh doanh nhỏ lẻ và cửa hàng đều được cấp bộ danh mục sản phẩm, hóa đơn bán hàng, túi đựng mỹ phẩm của công ty có gắn logo và banner, ngoài ra là áo đồng phục.

Công ty sẽ tổng doanh thu của từng cơ sở theo từng tháng, nếu đơn vị nào vượt chỉ tiêu đề ra sẽ được nhận thêm tiền thưởng ngoài hoa hồng cùng với những món quà hiện vật vô cùng giá trị. Xem chi tiết tại bài viết: Trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ để nhận ưu đãi khủng.

Những thuận lợi khi xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ chính hãng tại Hà Nội

Bên cạnh đó, các đại lý sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, được tham gia những hội nghị thường niên do công ty tổ chức.

Nếu bạn có hứng thú với kinh doanh mỹ phẩm chính thống, hợp pháp, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY
  • Add: 352 Lê Văn Qưới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: +849 17 737 957
  • Gmail: myphamknj@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với những cá nhân, tổ chức xin làm đại lý mỹ phẩm KNJ ở khắp mọi nơi, để nâng cao thu nhập cũng như mang thương hiệu mỹ phẩm tốt đến với khách hàng. Đã có rất nhiều người thành công và thu về rất nhiều lợi nhuận từ kinh doanh mỹ phẩm, tại sao bạn không nên nắm bắt cơ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.