Trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng siêu hấp dẫn

Một cơ hội đầu tư kinh doanh bán là lãi, với sản phẩm và uy tín công ty khỏi phải bàn cãi. Gia nhập ngay hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng hấp dẫn – KNJ Cosmetic, thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên made in Viet Nam, với hệ thống khách hàng tiềm năng lớn, khả năng phủ thị trường và mức độ cạnh tranh của sản phẩm được đánh giá là rất lớn.

đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng

đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng

Đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng siêu hấp dẫn?

Ít có công ty, nhãn hàng mỹ phẩm nào có mức hoa hồng chiết khấu hấp dẫn như thế này, mức chiết khấu lên tới 50% giá trị từng sản phẩm bán được. Đừng so sánh với các thương hiệu mỹ phẩm kém uy tín, KNJ cosmetic tự hào là top thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Made in Vietnam uy tín nhất giai đoạn hiện nay.

Ngoài là đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao thì bạn còn được những gì?

  • Lợi nhuận bán lẻ lên tới 50%, ngoài ra, chiết khấu sản phẩm cho chi nhánh được cồng dồn vào cuối tháng, cuối quý, cuối năm.
  • KNJ Cosmetic hỗ trợ cung cấp toàn bộ sản phẩm, đảm bảo đại lý mỹ phẩm KNJ không quá lo lắng về nguồn hàng, mã hàng, hóa đơn, chứng từ hay lựa chọn các nhà sản xuất uy tín.
  • Ngoài việc đảm bảo đại lý mỹ phẩm hoa hồng hấp dẫn, thì KNJ cosmetic cam kết bao đổi trả sản phẩm nếu do lỗi của sản phẩm. Những sản phẩm khi được giao đi luôn được kiểm tra gắt gao và nghiêm ngặt.
  • KNJ cosmetic hỗ trợ các đại lý mỹ phẩm về kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing, quản lý bán hàng, hướng dẫn các đại lý từ A – Z để có thể kinh doanh thành công, đạt được tiêu chuẩn đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao.
  • Đại lý mỹ phẩm KNJ hoa hồng hấp dẫn thì còn được sử dụng thương hiệu KNJ cosmetic để kinh doanh trên toàn quốc, hệ thống website chuyên nghiệp, fanpage, Zalo, hình ảnh, thương hiệu slogan của sản phẩm.
đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng

đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng

Điểm nổi bật của sản phẩm, hệ thống và thương hiệu mỹ phẩm KNJ Cosmetic

  • Là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, 100% Natural được kiểm nghiệm cấp phép khắt khe, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các giải thưởng uy tín khác.
  • Nguyên liệu ngoại nhập 100%, hương liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ châu âu, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo dây chuyền sản xuất ra sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất.
  • Thương hiệu mỹ phẩm KNJ Cosmetic – Tự hào là dòng mỹ phẩm made in Viet Nam, hiểu được làn da của phụ nữ châu Á
  • Giá cả phù hợp với phân khúc thị trường tiêu dùng của người Việt, rất dễ phân phối, xâm nhập thị trường và tạo dấu ấn vào lòng khách hàng là một dòng mỹ phẩm sạch – Rẻ – hiệu quả cao.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm hoa hồng siêu hấp dẫn đến từ KNJ cosmetic?

Leave a Reply

Your email address will not be published.