Sữa tắm cao cấp chiết xuất sữa non lên men Oganic 100%

Sữa tắm cao cấp KNJ N.7 thuộc nhãn hàng KNJ COSMETIC, tự hào là sản phẩm Oganic, 100% từ thiên nhiên, là dòng sữa tắm kích trắng, trị thâm các vùng da nhạy cảm rất hiệu quả.

Bạn đã bao giờ trải nghiệm thư giãn trong bồn tắm với sữa tắm cao cấp chiết xuất sữa non lên men chưa? Hãy để KNJ N.7 mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa, thư thái ấy.

Sữa tắm cao cấp KNJ N.7

Sữa tắm cao cấp KNJ N.7

Tại sao chọn sữa tắm cao cấp KNJ N.7?

Trong dòng sữa tắm cao cấp trên thị trường, thì số lượng sản phẩm Oganic đếm trên đầu ngón tay. KNJ N.7 được chiết xuất từ sữa non lên men, mầm đậu nành, trà xanh kết hợp với tinh chất nước hoa. Đặc biệt sữa tắm KNJ N7 cao cấp không chứa dẫn chất bảo quản parapen gây hại da như Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylpar .

Được chọn lọc từ những thành phần thiên nhiên giá trị nhất, sữa tắm cao cấp KNJ N.7 có chức năng làm sạch da nhẹ nhàng, tẩy tế bào chết, nuôi dưỡng và lưu thông máu hiệu quả. Với độ PH trung tính, ngoài tác dụng dưỡng trắng làm sạch thì KNJ N.7 còn hỗ trợ diệt khuẩn và làm sạch, chống các tác nhân gây nấm trên da, bảo vệ da tuyệt đối.

Sữa tắm cao cấp KNJ cho làn da sáng mịn đầy sức sống

Sữa tắm cao cấp KNJ cho làn da sáng mịn đầy sức sống

Là dòng sữa tắm cao cấp kích trắng trị thâm hiệu quả

Sở hữu làn da trắng mềm hồng hào như em bé là điều ai cũng ao ước,  với công thức thẩm thấu nano, các khoáng chất, tinh chất có trong sữa tắm cao cấp KNJ có khả năng kích trắng, trị thâm nám xỉn màu bằng các khoáng chất hạt li ti, thẩm thấu thẳng vào các tế bào da, chăm sóc da, giúp da khỏe mạnh, các dưỡng chất sẽ giúp da hô hấp, đào thải các thành phần melamin gây tối và xạm da.

KNJ N.7 được xem là dòng sữa tắm cao cấp trị thâm các vùng nhạy cảm như bikini, nách, bẹn, cổ, khuỷu tay, đầu gối siêu hiệu quả. Và được rất nhiều chị em tin dùng.

Hãy trải nghiệm để có những giây phút thư giãn với KNJ N.7 – Sữa tắm cao cấp Oganic dành riêng cho làn da châu Á. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục khi sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.