Serum dưỡng da xóa nhòa vết thời gian trên làn da của bạn

Thời gian luôn là một người bạn tuyệt vời cho sự trưởng thành của mỗi người nhưng lại là kẻ tàn ác với thanh xuân và vẻ đẹp của phụ nữ. Chính vì thế sự phát triển và ra đời của các loại mỹ phẩm dưỡng da và serum dưỡng da được phát nhiền nhằm giúp cân bằng sức sống và vẻ đẹp của một làn da tự nhiên cho chị em phụ nữ. Với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất dành cho bạn để giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân của mình.

Đôi nét về Serum dưỡng da

N4 (19)

Bạn nên chọn các loại Serum dưỡng da có chiết xuất từ thành phần tự nhiên

Serum dưỡng da được coi là dưỡng chất thần thánh trong việc chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ đặc biệt là những người luôn bận rộn với công việc và cuộc sống hàng ngày. Các thành phần trong Serum dưỡng da tùy theo từng thương hiệu mà có các thành phần khác nhau. Nhưng để tốt nhất nên là các loại Serum dưỡng da chiết xuất từ tự nhiên như dịch ốc sên, tinh chất ngọc trai, collagen tươi, chiết xuất lá lô hội, Hydrolyzed, polysaccharide, các loại vitamin A, C, E thân thiện hơn với làn da của bạn. Giúp nuôi dưỡng và phục hồi da hư tổn một cách hiệu quả nhất nhờ khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong da. Với phương thức sử dụng đơn giản và hiệu quả chỉ với 3 phút mỗi ngày  Serum dưỡng da đang được yêu thích và lựa chọn bởi rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc iệt là những người luôn bận bịu với công việc và cuộc sống gia đình của mình.

Nên lựa chọn Serum dưỡng da nào?

Ưu điểm của  Serum dưỡng da N.4 Collagen White

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Serum dưỡng da với đủ thương hiệu và công dụng mà bạn cần có sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một trong số các sản phẩm đó chính là N.4  Serum Collagen White giúp dưỡng da một cách hiệu quả nhất dành cho bạn. Nhờ các thành phần từ tự nhiên như dịch ốc sên, tinh chất ngọc trai, collagen tươi, chiết xuất lá lô hội, Hydrolyzed, polysaccharide, các loại vitamin A, C, E. Giúp Tinh chất cung cấp chất dinh dưỡng tối ưu giúp da khoẻ mạnh, căng tràn sức sống, mang lại làn da sáng trong thuần khiết. Bên cạnh đó đem lại khả năng phục hồi làn da bị lão hóa trở lên  săn chắc và đàn hồi như da em bé chỉ sau 1 tuần sử dụng với việc đảo ngược các dấu hiệu não hóa và giảm bớt nếp nhăn. Ngoài ra loại Serum dưỡng da này còn giúp cung cấp Collagen cho da một dưỡng chất thiết yếu trong việc tăng cường độ ẩm và dưỡng chất cho da giúp da khỏe mạnh và hạn chế các tác động xấu lên da.

Cách sử dụng Serum dưỡng da

 Serum dưỡng da N.4 Collagen White

Để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất bạn nên sử dụng vào ban đêm sau khi rửa sạch mặt. Sau đó thoa đều một lượng vừa đủ Serum dưỡng da theo thứ tự : má, trán, mũi, vỗ nhẹ để các dưỡng chất trong Serum thẩm thấu tốt hơn vào sâu bên trong da từ 3 – 5 phút. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đáng ngạc nhiên về làn da của mình.

Ngoài ra bạn nên lựa chọ sử dụng chung các loại Serum dưỡng da đi kèm với các loại kem đa chức năng hoặc kem dưỡng là tốt nhất. Bởi các loại Serum dưỡng da thường ở dạng lỏng nên không bám lâu vào được bề mặt da. Bạn nên thoa kèm một lớp kem dưỡng để giúp cho Serum dưỡng da có thời gian thẩm thấu sâu vào trong da. Như vậy sẽ mang lại hieuj quả tốt nhất dành cho Serum dưỡng da và sử dụng được cả các loại kem dưỡng da của bạn.

Sử dụng Serum dưỡng da một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tìm lại được vẻ đẹp thanh xuân với một làn da khỏe mạnh trắng sáng tự nhiên của mình. Đặc biệt là những người luôn bận rộn với công việc và cuộc sống không có thời giam chăm sóc làn da của mình. Bởi với Serum dưỡng da N.4 Collagen White thời gian sẽ được xóa nhòa trên làn da của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.