Mỹ phẩm an toàn và những dấu hiệu nhận biết

Sự lũng loạn của những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hiện nay là vấn đề đáng báo động cho chị em phụ nữ _ những người luôn xem cái đẹp là hiện diện sự tự tin và thành công. Vậy làm sao để trở thành người phụ nữ tiêu dùng thông minh? Lựa chọn được những mỹ phẩm an toàn mà vẫn đạt được hiệu quả cao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thế nào là mỹ phẩm an toàn?

Mỹ phẩm an toàn là loại mỹ phẩm không chứa những thành phần hóa học độc hại, không gây kích ứng, bào mòn da, không để lại những hậu quả tiêu cực sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

my phan an toan 1

Dấu hiệu để nhận biết mỹ phẩm an toàn:

  • Là những loại sản phẩm có gắn mác, mã vạch và tem thật.
  • Có nguồn gốc, xuất xứ, có địa chỉ sản xuất rõ ràng cụ thể.
  • Được bảo hộ bởi công ty sản xuất uy tín
  • Có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế
  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn của những nước có nền công nghệ mỹ phẩm tiên tiến
  • Được tin tưởng và giới thiệu bởi chính người dùng
  • Có chứa những thành phần tự nhiên, ít hóa chất
  • Bao bì và mẫu mã chuyên nghiệp, mùi thơm dễ chịu, khi ngửi không thấy mùi nhựa hoặc hóa chất.

Có loại mỹ phẩm an toàn nào trên thị trường hiện nay?

Mặc dù có không ít những loại mỹ phẩm kém chất lượng, nhưng song song với đó cũng có nhiều loại mỹ phẩm an toàn và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

my pham an toan 2

Thí dụ như dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da KNJ của công ty mỹ phẩm hàng đầu Queen Beauty. Đây là dòng mỹ phẩm an toàn xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, sử dụng chủ yếu các thành phần thảo dược, thuốc đông Y để tạo ra sản phẩm. Có xuất xứ tử Việt Nam nhưng sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn cao nhất của Pháp. Dòng sản phẩm KNJ có 8 loại từ N1 đến N8 thỏa mãn nhu cầu làm đẹp khác nhau của chị em. Đặc biệt kem trị mụn thảo dược thuốc đông Y N3 là sản phẩm chiết xuất từ 18 loại thuốc bắc chuyên dùng để đặc trị mụn trong Đông Y. Việc kết hợp các thành phần tự nhiên và thuốc Bắc mang đến hiệu quả trị mụn làm trắng da đáng kinh ngạc. Và tất nhiên đây là dòng sản phẩm tuyệt đối an toàn, không chứa thành phần độc hại, không mang đến những phiền toái cho khách hàng khi ngưng sử dụng sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm kem dưỡng da an toàn đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.