Những lưu ý để trị mụn hiệu quả

Để trị mụn hiệu quả, bạn không chỉ cần hiểu rõ nguyên nhân gây mụn. Áp dụng biện pháp trị mụn phù hợp mà còn phải lưu ý thêm một số vấn đề khác để giúp làn da nhanh chóng hết mụn và mịn màng trở lại.

KEM DAC TRI MUN HIEU QUA (2)

1.Giữ da sạch sẽ

Đây là điều rất quan trọng để quá trình trị mụn hiệu quả hơn. Không chỉ khi đi ra ngoài bạn cần bảo vệ da kỹ càng bằng các dụng cụ che chắn mà còn đảm bảo tẩy sạch da mỗi ngày. Tốt nhất khi bị mụn và trong quá trình điều trị mụn không nên sử dụng mỹ phẩm trang điểm. Vì dù là loại an toàn cũng có thể gây bít bí lỗ chân lông hoặc giảm hiệu quả của thuốc trị mụn. Ngoài ra cũng nên chú ý tới:

  • Chế độ ăn uống, sinh hoạt
  • Nghỉ ngơi hợp lý khoa học để nâng cao sức khỏe.
  • Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng.
  • Chống nhiễm khuẩn và tái phát mụn.

2.Sử dụng thuốc trị mụn hiệu quả đúng hướng dẫn

Việc trị mụn hiệu quả còn cần bạn phải lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc. Dù là thuốc trị mụn Đông y, kem trị mụn, hay các sản phẩm trị mụn khác, bạn đều phải tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Tuyệt đối không tự ý ‘sáng tác’ liều lượng, cách thức sử dụng cho riêng mình. Bởi cách thức sử dụng thuốc để trị mụn hiệu quả đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ càng.

3.Không nóng vội khi muốn trị mụn hiệu quả

Để trị mụn hiệu quả cần một thời gian nhất định để thuốc trị mụn phát huy tác dụng. Tùy vào cơ địa của từng người và sự phù hợp mà công dụng khác nhau. Tác dụng của thuốc trị mụn có thể nhanh hay chậm khác nhau. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, tuyệt đối không tự ý tăng liều lượng. Đó không phải là cách để đẩy nhanh quá trình trị mụn. Cũng như vậy, không được phép kết hợp nhiều loại thuốc trị mụn một lúc bởi lẽ các thành phần trong thuốc có thể ức chế nhau, gây hại cho da hoặc sinh ra các phản ứng bất lợi khác.

KEM DAC TRI MUN HIEU QUA (1)

4.Tìm đúng loại thuốc trị mụn chất lượng

Điều này là yếu tố tiên quyết để giúp việc trị mụn hiệu quả.  Tốt hơn bạn nên lựa chọn các loại thuốc trị mụn có nguồn gốc từ tự nhiên. Các thành phần chiết xuất từ tự nhiên sẽ không gây tác dụng phụ. Không gây kích ứng da, an toàn với mọi loại da. Mua sản phẩm N3 – kem đặc trị mụn hiệu quả nguồn gốc Đông y hiện đang rất được chị em phụ nữ ưa dùng. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Do vậy, thích hợp cho mọi loại da để điều trị mụn hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.