Mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Việt Nam

Mỹ phẩm ngoại có thật sự tốt?

Người Việt có xu hướng xài hàng ngoại, đặc biệt là mỹ phẩm. Điều này cũng không có gì đáng lên án bởi hàng ngoại được đánh giá về mẫu mã và chất lượng đa phần hơn hẳn hàng nội. Tuy nhiên không phải loại mỹ phẩm nào có xuất xứ từ ngoại cũng tốt. Đặc biệt là những loại sản phẩm được nhái tinh vi, vốn được sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại được gắn mắc của Mỹ, Hàn quốc hay Nhật bản.. điều này gây hại rất lớn cho người dùng, nhiều người tiền mất mà tật còn mang vào người và cuối cùng cũng không biết kêu ai và kiện ai…

my pham thao duoc 1

Việt Nam là quốc gia thân thiện và hiền lành. Thiên nhiên Việt Nam cũng không ngoại lệ, những mỹ phẩm thảo dược mà thiên nhiên mang lại luôn mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn và yên tâm.

Được biết đến và nổi tiếng trong giới sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam. Công ty TNHH sản xuất – thương mại xuất nhập khẩu mỹ phẩm Queen Beauty luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên mang thương hiệu Việt.

Đặc biệt là dòng sản phẩm KNJ cosmetic do chính Queen Beauty nghiên cứu và sản xuất thành công. Sau hơn một năm ra mắt, dòng sản phẩm được biết đến bởi đông đảo người tiêu dùng, không chỉ trong mà ngoài nước. KNJ là dòng mỹ phẩm đến từ thiên nhiên. Những thành phần có trong những loại mỹn phẩm của KNJ luôn có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên Việt Nam như hoa cúc, lá dâu tằm, cam thảo, nhân sâm, nấm linh chi, mầm đậu nành, sữa non lên men, bột ngọc trai, Collagen tươi giàu Protein, trà xanh, thuốc bắc, vitamin A, C, E….Đây đều là những thành phần thiên nhiên được dân gian lưu truyền, chúng chứa những hợp chất đặc biệt, giúp chữa mụn, nám, tàn nhàng và trẻ hóa làn da. Mang lại hiệu quả chăm sóc da tối ưu. Nếu bạn đang lo lắng những sản phẩm đến từ thiên nhiên sẽ khiến quá trình cải thiện làn da chậm đi thì đừng lo. Khác với việc bạn dùng sản phẩm thiên nhiên để đắp mặt hay làm nước uống, mỹ phẩm thảo dược KNJ đã được nghiên cứu va thử nghiệm rất nhiều lần, những thành phần trong lá dâu tần hay mầm đậu nành, cam thảo v.vv đều được tinh chế và tách lọc ra những thành phần tối ưu nhất. Mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn nhiều so với việc áp dụng các thành phần tự nhiên trong việc điều trị mụn, nám tàn nhang tại nhà.

my pham thao duoc 2

Vì được nghiên cứu đồng loạt và quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, tận dụng những thành phần đến từ thiên nhiên Việt Nam, nên giá thành của các loại sản phẩm mỹ phẩm thảo dược KNJ luôn được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng kem dưỡng da của KNJ mà không phải lo lắng gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published.