Thực hư Mỹ phẩm sạch KNJ 100% Oganic ???

Mỹ phẩm sạch hay mỹ phẩm OGANIC (Mỹ phẩm hữu cơ/Mỹ phẩm thiên nhiên) đang là sự tìm kiếm hàng đầu, và cũng là xu hướng mới của chị em trong thời gian gần đây.

Mỹ phẩm sạch cho làn da khỏe đẹp

Mỹ phẩm sạch cho làn da khỏe đẹp

 

Thực hư mỹ phẩm sạch là gì?

Thực tế mỹ phẩm sạch chỉ là một cụm từ được nhiều chị em nhắc đến để gọi chung cho dòng mỹ phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, khác hẳn với mỹ phẩm công nghiệp trong những thập kỉ trước. (Mỹ phẩm công nghiệp, chứa các chất cấm như paraben, Clobetasol Propionat, Isopropyl alcohol, Formaldehyde, Hydroquinone, các chất bả quản . sản xuất không đảm bảo, quy trình kém chất lượng…)

Mỹ phẩm sạch bao gồm những sản phẩm không chứa các hợp chất, hóa chất công nghiệp sau:

 • Chất thơm, hương liệu, chất bảo quản
 • Hợp chất paraben : gây  rối loạn tiết tố, và các chứng viêm biểu bì da, ung thư vú, gây mãn kinh sớm và các chứng bệnh liên quan tới nội tiết tố
 • Hợp chất Hydroquinone: thường có trong các loại kem dưỡng trắng, sửa rửa mặt, kem che khuyết điểm, thuốc tẩy tóc, nhuộm tóc gây phá vỡ tuyến nội tiết, có khả năng gây ung thư
 • Hợp chất Propylene Glycol (PEG): Có trong kem body, serum, dầu gội, kem dưỡng da, son môi, kem đánh răng, thuốc tẩy mùi. Hợp chất này có tác dụng cực nguy hiểm, là một chất chống đông, gây kích ứng da, tổn thương cho gan thận.
 • Phenoxyethanol: Là chất bảo quản có thể gây kích ứng da, nôn mửa, ỉa chảy và ảnh hưởng tới thần kinh.
 • Hợp chất triclosan: Có tác dụng kháng khuẩn ở nhiều mỹ phẩm, có khả năng gây ung thư…..(Thường có trong các mỹ phẩm công nghiệp)
 • Và một số hợp chất khác
Thông minh lựa chọn mỹ phẩm sạch KNJ cho làn da của bạn

Thông minh lựa chọn mỹ phẩm sạch KNJ cho làn da của bạn

Dòng mỹ phẩm sạch KNJ Cosmetic – 100% OGANIC

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật và các dây chuyền sản xuất thì Mỹ phẩm sạch KNJ – Thuộc nhãn hàng KNJ Cosmetic của Công ty  Queen Beauty ra đời, nhằm đem đến cho Phái đẹp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.

Khẳng định đầu tiên của KNJ Cosmetic đó là Mỹ phẩm sạch có nguồn gốc 100% OGANIC, không chứa các hợp chất gây hại cho cơ thể, là liệu pháp thiên nhiên giúp phục hồi và cung cấp các khoáng chất tự nhiên.

Một số sản phẩm thuộc Bộ mỹ phẩm sạch KNJ Cosmetic đó là:
 • KNJ N.1 Kem dưỡng trắng số 1 đa chức năng
 • KNJ N.2 Kem chống nám, mụn, tàn nhanh tinh chất dâu tằm hoa cúc
 • KNJ N.3 Kem chăm sóc da trị mụn từ 18 vị thuốc Bắc
 • KNJ N.4 Serum chống lão hóa thiên nhiên
 • KNJ N.5 Sữa rửa mặt vitamin khoáng chất 100% Natural
 • KNJ N.6 Kem dưỡng body Vip thiên nhiên cao cấp
 • KNJ N.7 Sữa tắm kích trắng mỹ phẩm sạch chiết xuất sữa non
 • KNJ N.8 Set tắm trắng thảo dược bạc hà tuyết đá
Mỹ phẩm sạch cho làn da khỏe đẹp

Mỹ phẩm sạch cho làn da khỏe đẹp

Mỹ phẩm sạch KNJ Cosmetic với thành phần nguyên liệu được nhập khẩu Châu Âu 100%, qua quy trình giám định chặt chẽ của các chuyên gia Y Tế, quy trình sản xuất đạt chuẩn WHO theo phương pháp sạch, được chứng nhận của các tổ chức chất lượng uy tín.
Theo Ủy ban Tiêu chuẩn Hữu cơ OGANIC Hoa Kỳ thì: Sản phẩm hữu cơ OGANIC, mỹ phẩm sạch phải đảm bảo được nguồn cung cấp nguyên liệu hoàn toàn theo phương pháp sạch, không chất kích thích, không phân bón hóa học, thuốc sâu, tuân thủ tiêu chuẩn duy trì trọn vẹn các sản phẩm hữu cơ, mỹ phẩm sạch hữu cơ, an toàn đảm bảo sức khỏe của cộng đồng.

Vì thế, ngoài tiêu chuẩn hiệu quả đối với sắc đẹp của phụ nữ, KNJ Cosmetic luôn cam kết cho ra những mỹ phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu và những điều kiện khắt khe của quốc tế.  Hãy tự tìm hiểu và cảm nhận sự khác biệt của bộ mỹ phẩm sạch KNJ Cosmetic theo thời gian nhé!

2 Comments

 1. Like 10/09/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.