Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ

Sử dụng các nguyên liệu quý từ tự nhiên thay cho hóa chất, KNJ Cosmetic luôn trao tận tay các chị em các loại mỹ phẩm sạch

Mỹ phẩm là phương tiện để các chị em làm đẹp, che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán cho chúng ta những sản phẩm chất lượng giống như quảng cáo. Không phải ở đâu cũng đúng với cam kết: “Không dị ứng, không hóa chất”.

Không chỉ làm đẹp mà chị em phải biết bảo vệ cho bản thân mình, phải là những người tiêu dùng thông minh tìm những loại mỹ phẩm tốt thực sự, không có hại cho da hay sức khỏe. Một trong những đơn vị tin cậy để chúng ta có thể mua các loại mỹ phẩm mà không lo hóa chất không lo dị ứng đó là KNJ Cosmetic – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu hiện nay.

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ - 7

KNJ Cosmetic và danh hiệu “mỹ phẩm sạch”

C.E.O Ngân Nguyễn – giám đốc công ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY – chủ thương hiệu mỹ phẩm KNJ chia sẻ:

“Mỹ phẩm không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp, đó còn là những sản phẩm chăm sóc cho làn da, đã là công dụng chăm sóc da thì phải là một sản phẩm an toàn, không gây hại gì cho sức khỏe. Chúng tôi không bán những loại mỹ phẩm khi bôi chúng lên da của người phụ nữ khiến họ trở nên xinh đẹp nhưng sau khi tẩy trang đi thì làn da của họ lại lộ rõ những khuyết điểm đang thường trực, đây chỉ là cách làm đẹp tạm thời chứ không phải làm đẹp bền vững.

KNJ Cosmetic là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm phục hồi những hư tổn, điều trị các mầm bệnh có trên da sau đó cải thiện tình trạng của da từ sâu trong tế bào, làm trắng da tự nhiên và lâu dài. Phương châm của chúng tôi là làm cho da khỏe mạnh song song với làm cho da đẹp.”

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ -6

Giữ vững phương châm đó, các chuyên gia của KNJ đã nghiên cứu và sản xuất ra các loại mỹ phẩm có nguồn gốc là hương liệu thiên nhiên, đáp ứng đúng tiêu chuẩn GMP của WHO và được sở Y tế Hồ Chí Minh kiểm định thành phần. Trong các loại sữa rửa mặt, kem trị mụn, sữa tắm, kem bôi nám da… đều không có thành phần hóa chất (không paraben và corti – coid).

Đánh giá của các chị em đã sử dụng các loại mỹ phẩm sạch của KNJ

Chị Lê Thị Hạnh, 24 tuổi tại Hà Nội cho biết:

“Sữa rửa mặt N5 của KNJ rất hợp với da của mình. Rửa mặt hai lần vào sáng sớm và tối trước khi ngủ thì da mình đỡ nhờn hơn hẳn, bụi bẩn do đi người đường bám trên mặt, ở lỗ chân lông cũng không còn. Dùng trong 1 tháng da trắng hơn hẳn”

Cô Nguyễn Minh Châu, 40 tuổi ở Hải Phòng:

“Cô dạy ở xa nhà, đi lại nắng nôi bằng xe máy nên phải dùng kem chống nắng. N1 của KNJ chống sạm da rất tốt, bôi vào da rất dễ chịu, da được cung cấp nhiều Vitamin. Không chỉ chống sạm, kem còn có khả năng làm trắng da rất tuyệt”

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ - 5

Bạn Lên Thu Hà, 29 tuổi tại Hồ Chí Minh:

“Mình bị nám da, uống nhiều thuốc không khỏi nhưng sau khi bôi kem trị nám N2 mỗi ngày sau gần 2 tháng thì mình khỏi hết nám luôn. Da không còn những mảng nám to trên mặt nữa, da cũng không bị khô mà cảm giác là da mềm hơn, căng hơn và da mình trắng lên rõ rệt”

Bạn Huỳnh Thảo My tại Cần Thơ:

“Em mua kem hấp trắng tuyết đá N8 và kem toàn thân N6 của KNJ thấy tốt lắm. Mỗi ngày em đều sài 4 gói N8 thấy da mịn hơn, không thô ráp. N6 thì làm sáng da rõ rệt luôn, những vùng da ở tay e hay bị bắt nắng nên sạm sau khi dùng mỹ phẩm của KNJ em thấy mình trắng ra trông thấy”.

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ -4

 

Còn rất rất nhiều những đánh giá tích cực khác, các sản phẩm của KNJ Cosmetic không chỉ hướng đến việc làm đẹp mà còn bảo vệ làn da khỏi những tác động xấu từ bên trong. Hơn nữa lại an toàn, không độc hại xứng đáng là “mỹ phẩm sạch” chị em nên lựa chọn.

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ - 2

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ - 1

Giữ làn da khỏe đẹp tự nhiên nhờ dùng mỹ phẩm sạch của KNJ

2 Comments

  1. Like 29/08/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.