Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic – Tự hào là nhãn hàng mỹ phẩm thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nắm bắt xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào, công thức sản xuất hiện đại, đã cho ra đời những tinh hoa phục vụ phái đẹp Việt – Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ – bản lĩnh của người tiên phong

Những năm gần đây, khi mỹ phẩm công nghiệp không còn chỗ đứng với nhiều mặt trái, hóa chất gây hại và tổn thương da và sức khỏe khi sử dụng lâu dài, thì Mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ đang được đón nhận như một làn gió mới. Với sự khắc phục hầu hết các nhược điểm hiện hành của mỹ phẩm công nghiệp như da dễ dị ứng, viêm da, bào mòn da, hóa chất ảnh hướng tới sức khỏe, dùng lâu dài dễ bị lão hóa hay thậm chí là ung thư….

KNJ Cosmetic – Mỹ phẩm sạch chất lương Việt Nam thuộc công ty Queen Beauty đã thực hiện những cuộc khảo sát nghiên cứu trước khi cho ra đời những sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn và phù hợp với phái đẹp Việt nhất.

Với bản lĩnh là người tiên phong trong việc đưa mỹ phẩm “made in Viet Nam” và “100% ORGANIC” thì mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ đã làm được những điều mà ai cũng phải ghen tị.

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic với dây chuyền hiện đại

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic với dây chuyền hiện đại

Sự đón nhận với Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam

Với sự vận dụng các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, phái đẹp đã có cái nhìn thực sự khác đối với KNJ – Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam. Chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, dưỡng chất vitamin, tinh dầu với độ an toàn cao. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, hầu hết được nhập khẩu 100%, và được các bác sĩ Thẩm Mỹ, Da Liễu, Bộ Y Tế kiểm chứng, không qua xử lý hóa học hay ngâm tẩm nhân tạo.

Mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ phù hợp với mọi loại da, khả năng thích ứng với da rất tốt, mỗi loại da đều dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với bản thân, không kén da, phù hợp với mọi đối tượng, cam kết không tác dụng phụ.

Một số sản phẩm mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam nằm trong bộ KNJ Cosmetic:

  • N1 – KEM DƯỠNG TRẮNG DA ĐA CHỨC NĂNG
  • N2 – KEM ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG CHUYÊN SÂU
  • N3 – KEM ĐẶC TRỊ MỤN THUỐC BẮC ĐÔNG Y
  • N4 – SERUM COLLAGEN CHỐNG LÃO HOÁ
  • N5 – SỮA RỬA MẶT VITAMIN
  • N6 –KEM DƯỠNG TRẮNG DA TOÀN THÂN
  • N7 – SỮA TẮM KÍCH TRẮNG – TRỊ THÂM BIKINI BIKINI
  • N8 – TẮM TRẮNG THẢO DƯỢC

Với uy tín và tinh thần của người tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm Natural, mỹ phẩm sạch chất lượng Việt Nam KNJ Cosmetic được đánh giá là bước đột phá, làn gió mới đem lại cảm hứng cho phụ nữ Việt trên con đường chinh phục Cái đẹp.

 

2 Comments

  1. Like 28/08/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.