Mỹ phẩm cao cấp KNJ – dòng mỹ phẩm cao cấp 100% Natural

Với sự phát triển của đời sống xã hội thì sự khắt khe và kĩ tính hơn trong việc lựa chọn mỹ phẩm của chị em phụ nữ càng được thể hiện rõ. Nhất là những năm gần đây, khi mỹ phẩm công nghiệp với các thành phần hóa chất đem lại hiệu quả tức thời nhưng hậu quả thì khó lường hết được, thì mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng mới, được đông đảo chị em ủng hộ.
Đi đầu trong xu hướng này phải kể đến mỹ phẩm cao cấp KNJ 100% Natural với nhiều ưu điểm vượt bậc.

Mỹ phẩm cao cấp KNJ

Mỹ phẩm cao cấp KNJ

Mỹ phẩm cao cấp KNJ – Mỹ phẩm thiên nhiên 100% Organic

Mỹ phẩm cao cấp KNJ thuộc dòng mỹ phẩm hữu cơ với những cam kết tuyệt đối về hàm lượng dưỡng chất cũng như thành phần của sản phẩm. Mỹ phẩm cao cấp KNJ thuộc nhãn hàng KNJ Cosmetic – Công ty Queen Beauty sản xuất. Với ưu điểm của dòng mỹ phẩm cao cấp KNJ đó là chứa những hoạt chất dưỡng chất thiên nhiên, có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh học của da, giúp da khỏe đẹp sâu từ bên trong.

Với sự kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, nhập khẩu 100% từ châu Âu, dây chuyền công nghệ cũng được nhập khẩu trọn gói, sản xuất dưới sự giám sát nghiêm túc của các chuyên gia Mỹ phẩm hàng đầu của Queen Beauty, những sản phẩm của Mỹ phẩm cao cấp KNJ luôn đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe ngang hàng với các sản phẩm thương hiệu nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ hay Hàn Nhật.

Mỹ phẩm cao cấp KNJ với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu

Mỹ phẩm cao cấp KNJ với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu

Ưu điểm của mỹ phẩm cao cấp KNJ

Nhắc đế mỹ phẩm cao cấp KNJ là nhắc tới việc am hiểu và nghiên cứu sâu về cấu tạo và nội tiết tố của làn da châu Á. Như một người bạn thân, một chuyên gia mỹ phẩm cao cấp như KNJ phải tìm hiểu rõ được đối tượng, lớp biểu bì da đặc trưng của phụ nữ Việt để có được các phương án dưỡng da, chăm sóc da phù hợp nhất, hiểu được môi trường mà làn da phải tiếp xúc hàng ngày để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Điểm mạnh của dòng mỹ phẩm cao cấp KNJ có thể kể đến đó là tính hiệu quả cho việc chăm sóc da từng bộ phận chuyên biệt, từng vấn đề riêng rẽ thay vì tổng hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm.
Một số công dụng đặc trị chuyên biệt của mỹ phẩm cao cấp KNJ đó là trị mụn, trị thâm nám, dưỡng trắng, kích trắng hay phục hồi da hư tổn.

Một yếu tố quyết định hút được lượng khách hàng lớn của mỹ phẩm cao cấp KNJ nữa đó là đây là dòng mỹ phẩm Made in Viet Nam, một sản phẩm hiểu làn da và dành riêng cho phụ nữ Việt, khi mà chất lượng sản phẩm đảm bảo với tiêu chuẩn quốc tế mà giá cả phù hợp với mức tiêu dùng của phái đẹp Việt.

Tham khảo ngay bộ mỹ phẩm cao cấp KNJ 100% ORGANIC như sau:

  • N1 – KEM DƯỠNG TRẮNG DA ĐA CHỨC NĂNG
  • N2 – KEM ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG CHUYÊN SÂU
  • N3 – KEM ĐẶC TRỊ MỤN THUỐC BẮC ĐÔNG Y
  • N4 – SERUM COLLAGEN CHỐNG LÃO HOÁ
  • N5 – SỮA RỬA MẶT VITAMIN
  • N6 –KEM DƯỠNG TRẮNG DA TOÀN THÂN
  • N7 – SỮA TẮM KÍCH TRẮNG – TRỊ THÂM BIKINI BIKINI
  • N8 – TẮM TRẮNG THẢO DƯỢC

2 Comments

  1. Like 28/08/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.