Mỹ phẩm an toàn KNJ Cosmetic – Nguyên tắc “Vàng” chăm sóc làn da

Là phụ nữ, ai cũng có cho mình ít nhất 1-2 món mỹ phẩm. Nhưng chưa chắc, ai cũng biết các lựa chọn “Mỹ phẩm an toàn“.

Nguyên tắc đầu tiên trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đó là : Mỹ phẩm an toàn.

Liệu sản phẩm có an toàn và phù hợp với là da của mình, thành phần của sản phẩm có an toàn không? Quy trình sản xuất đảm bảo không?

 

Mỹ phẩm an toàn KNJ

Mỹ phẩm an toàn KNJ – Gửi trọn tin yêu

Mỹ phẩm an toàn – Nguyên tắc đầu tiên trong việc lựa chọn mỹ phẩm

Thông thường, các chị em phụ nữ hay tin tưởng vào thương hiệu hay lời khuyên của bạn bè, blogger, reviewer hơn là việc tự đánh giá sản phẩm. Vì thế, nhiều lúc mua mỹ phẩm về, các bạn gặp ngay trường hợp dị ứng, kích ứng da, trường hợp xấu hơn là gây hại cho sức khỏe, như có nguy cơ ung thư da…

Luôn tâm niệm một điều, quá trình làm đẹp thì  mỹ phẩm an toàn luôn là nguyên tắc đầu tiên trước khi lựa chọn sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất ra mỹ phẩm an toàn chuẩn WHO

Dây chuyền sản xuất ra mỹ phẩm an toàn chuẩn WHO

Thế nào là mỹ phẩm an toàn?

Hiểu nôm na Mỹ phẩm an toànMỹ phẩm sạch, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thảo dược… là những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không gây hại cho làn da, chăm sóc da từ những thành phần thiên nhiên OGANIC hữu cơ, an toàn, không phản ứng phụ hay gây kích ứng, châm chích da, phù hợp với nhiều làn  da.

Về mặt khoa học thì mỹ phẩm an toàn là những sản phẩm đảm bảo được thành phần không chứa các chất phụ gia, chất công nghiệp, các hợp chất có hại cho sức khỏe, chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu công nghiệp…Mỹ phẩm an toàn phải đảm bảo được quy trình sản xuất nghiêm ngặt, có sự giám sát và đạt được tiêu chuẩn nhất định của quốc tế về sản phẩm Mỹ phẩm.

KNJ - Mỹ phẩm an toàn thảo dược thiên nhiên

KNJ – Mỹ phẩm an toàn thảo dược thiên nhiên

Mỹ phẩm an toàn thảo dược KNJ Cosmetic

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng mỹ phẩm an toàn thiên nhiên 100% của Việt Nam, KNJ cosmetic với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn WHO, thành phần được nhập khẩu châu Âu 100%, giấy tờ hải quan rõ ràng, và điều quan trọng, mỹ phẩm an toàn KNJ đã chinh phục được hàng triệu phái đẹp Việt, với bộ sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Tham khảo ngay tại đây: Danh sách mỹ phẩm an toàn KNJ Thảo dược thiên nhiên 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.