Muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao – Hãy thử với KNJ COSMETIC

Bạn muốn kinh doanh? Bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao để vừa làm đẹp vừa có thêm thu nhập? Hãy cùng hợp tác với KNJ COSMETIC! Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kinh doanh tuyển đại lý. Vậy điều gì khiến bạn nên chọn KNJ COSMETIC?

muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao

KNJ COSMETIC là thương hiệu uy tín trên toàn cầu

  • KNJ COSMETIC chính là thương hiệu chăm sóc làn da giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại của Pháp. Sau nhiều năm gây dựng thương hiệu đưa các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da cho phái đẹp ra thị trường. Hiện nay, KNJ COSMETIC đang được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Là một trong những dòng mỹ phẩm có lượng người tiêu dùng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, thương hiệu mỹ phẩm KNJ Việt Nam là thương hiệu nhận được rất nhiều giải thưởng về mỹ phẩm – chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc và được bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận mỹ phẩm làm đẹp – an toàn cho người sử dụng.
  • Chất lượng tốt, thương hiệu phổ biến, lượng người dùng lớn trên toàn thế giới cùng giá cả phù hợp. Muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao nhưng lo ngại chất lượng sản phẩm không đảm bảo – Hãy đến với KNJ để trở thành đại lý cuả một trong những thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao

3 triệu – mức vốn để khởi đầu

  • Với phương châm mong muốn trao cơ hội cho tất cả những ai muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao. KNJ đưa ra 3 mức vốn khác nhau: 3 triệu đồng, 10 – 20 triệu đồng, 30 – 50 triệu đồng.
  • Như vậy, chỉ với 3 triệu đồng vốn, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm KNJ – mỹ phẩm chất lượng với đa dạng sản phẩm. Từ đây, bạn sẽ đến gần hơn với cơ hội trở thành đại lý của KNJ với mức hoa hồng cao nhất lên đến 50%. Chưa kể đến các chế độ ưu đãi hỗ trợ bán hàng từ công ty cũng như mức thưởng theo doanh thu cực kì hấp dẫn.

muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao

Bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm mà mình giới thiệu cho khách hàng? Bạn đang lo lắng về khả năng tiêu thụ sản phẩm? Bạn đang lo lắng về vốn? Hay về vấn đề thu nhập? KNJ sẽ cùng bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên với mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho đại lý và phát triển thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm đại lý mỹ phẩm nhận chiết khấu cao – Hãy cùng thử với KNJ COMESTIC ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY

Địa chỉ: 352 Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: +849 17 737 957

Email: myphamknj@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.