Chia sẻ bí quyết lựa chọn kem trị mụn hiệu quả cho chị em

Muốn tìm được loại kem trị mụn hiệu quả cho riêng mình, các chị em cần biết mình đang mắc loại mụn gì và tìm những sản phẩm lành tính không hại da.

1.Xác định tình trạng mụn

Chia sẻ bí quyết lựa chọn kem trị mụn hiệu quả cho chị em - 3

Việc xác định rõ nguyên nhân hình thành mụn và tình trạng các loại mụn hiện tại là chìa khóa để bạn có thể tìm mua được loại kem triệt mụn hiệu quả. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem bôi trị mụn với các thành phần khác nhau và loại nào cũng được PR là sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế bạn phải là khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm vừa an toàn vừa phù hợp với mình.

2.Tìm kem trị mụn có thành phần lành tính

Chia sẻ bí quyết lựa chọn kem trị mụn hiệu quả cho chị em - 1

Một số sản phẩm trị mụn hiệu quả với da nhờn, một số thì tác dụng tốt với da khô, trong khi đó có những loại dùng được cho nhiều loại da. Thường thì loại kem  chuyên biệt cho từng loại da sẽ có tác dụng nhanh hơn hoặc cũng có sản phẩm kem trị mụn dành riêng cho từng loại mụn như mụn thể nhẹ, mụn thể nặng, hoặc vừa trị mụn vừa xóa thâm,…

Tuy nhiên nếu là một người quan tâm chuyên sâu đến sức khỏe của làn da, khi đọc thành phần các chất trong kem trị mụn, bạn có thể biết được chúng có tác dụng như thế nào với tình trạng mụn hiện tại của bạn.

Ví dụ như sản phẩm kem trị mụn N3 đang rất được chị em ưa dùng hiện nay. Kem có chứa các thành phần sữa ong chúa, trà xanh, nghệ tươi, collagen tươi,… và nhiều thành phần thuốc Bắc khác. Đây đều là các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho da. Không những thế chúng đều giàu dưỡng chất, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho da, như A, C, E,… giúp tái tạo da, nuôi dưỡng da từ bên trong, cũng như có tính kháng khuẩn, chống viêm, làm sạch da, làm sáng da. Đó chính là lý do tại sao N3 được xem là sản phẩm trị mụn hiệu quả trên thị trường hiện nay.

3. Trị mụn + ngừa mụn quay trở lại + giảm thâm nám

Chia sẻ bí quyết lựa chọn kem trị mụn hiệu quả cho chị em

Một loại kem hiệu quả không chỉ phải là trị được mụn tức thời. Nó là sự kết hợp của hiệu quả nhanh và lâu dài. Bạn có thể diệt mụn ngay lập tức nhưng cần phải chắc chắn tình trạng mụn không tái phát. Nếu không việc sử dụng kem trị mụn của bạn sẽ đổ sông đổ biển mà chẳng có hiệu quả gì.

Cuối cùng thì trị mụn hiệu quả còn phải kết hợp với việc làm giảm, làm mờ các vết thâm do sẹo mụn để lại. Thông thường không nhiều loại kem có được sự kết hợp n trong 1 công dụng như thế nhưng với N3- kem trị mụn thuốc Bắc thì bạn có thể thấy được hiệu quả nhiều mặt trong điều trị mụn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.