Lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối như thế nào?

Như bạn đã biết, hàng mỹ phẩm đang là dòng sản phẩm được kinh doanh sôi động hiện nay. Chính vì thế có rất nhiều bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng dòng mỹ phẩm chăm sóc làn da. Vừa có thể làm đẹp vừa có thể chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề: nên lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối như thế nào?

lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối

Tại sao dòng mỹ phẩm đang là mặc hàng kinh doanh được nhiều người lựa chọn nhất?

Trong bất kỳ thời đại nào thì nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ đều rất quan trọng. Đó là vấn đề được đề cập đến hầu hết trong các buổi nói chuyện cũng như mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Và đặc biệt trong xã hội phát triển hiện nay, nhiều dòng mỹ phẩm ra đời với tác dụng mang lại hiệu quả cao níu giữ tuổi thanh xuân. Giúp người phụ nữ trở nên ngày càng xinh đẹp.

Việc chia sẻ bí quyết làm đẹp đến mọi người, vừa là người sử dụng vừa là người quảng bá để bán sản phẩm giúp nhiều chị em có thêm khoảng thu nhập trong cuộc sống hằng ngày. Đây được xem là mặc hàng tạo lợi nhuận và có doanh số tiêu thụ khủng.

Tuy nhiên, nên lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối như thế nào đang là câu hỏi của rất nhiều người khi vừa mới bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối của nhiều đại lý mỹ phẩm KNJ

Chị Nguyễn Thị Kim Phương (đại lý phân phối của mỹ phẩm KNJ ở tp HCM) chia sẻ: “Ban đầu tôi rất phân vân không biết nên lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối như thế nào? Dòng mỹ phẩm được rất nhiều người sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn bán một dòng mỹ phẩm nào đó thì cần hiểu về nó. Bởi vì với tôi, để có doanh thu cao cần bán hàng chất lượng. Chính vì thế trong thời gian đầu tôi đã tìm hiểu qua tất cả các dòng mỹ phẩm như white, ohui,…Cuối cùng tôi đã chọn lựa mỹ phẩm KNJ để trải nghiệm. Đúng như tôi mong đợi, đây là dòng mỹ phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mang lại làn da khỏe đẹp từ bên trong. Hiện nay, sau 1 năm kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm KNJ tôi đã có được một lượng khách quen nhất định với doanh thu 50 triệu/ tháng”.

Chị Trần Thị Đoan Thư (đại lý phân phối mỹ phẩm KNJ tại tp Đà Nẵng) cho biết: “ Trở thành đại lý mỹ phẩm của KNJ như một cái duyên đối với mình. Ban đầu mình được bạn bè giới thiệu sử dụng dòng mỹ phẩm này và dần dần mình cải thiện được làn da. Vì thế mà đến gặp ai cũng hỏi về bí quyết chăm sóc một làn da trắng đẹp mịn màng tràng đầy sức sống của mình. Từ đó mình quyết định mở một đại lý mỹ phẩm KNJ nhỏ để phục vụ chị em. Và đến hôm nay, cửa hàng nhỏ đó sau 2 năm đã trở thành một showroom mỹ phẩm KNJ lớn với doanh thu hơn 100 triệu/1 tháng”.

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường. Thương hiệu mỹ phẩm KNJ có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho các nhà phân phối từ hỗ trợ phương thức bán hàng đến hỗ trợ vốn bán hàng cũng như chính sách ưu đãi với hoa hồng chiết khấu cao cùng nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn hãng mỹ phẩm để mở cửa hàng phân phối của chúng tôi có thể giúp bạn có được cơ hội kinh doanh tốt. Vừa hỗ trợ chị em làm đẹp vừa mang lại khoảng thu nhập cho bản thân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.