Hé lộ sữa tắm kích trắng trị thâm hiệu quả ngay lần đầu sử dụng

Làn da luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Làm thế nào để có một làn da body trắng sáng không tì vết, mềm mịn và căng mọng?

Hé lộ sản phẩm sữa tắm kích trắng trị thâm từ thiên nhiên, hiệu quả ngay lần đầu sử dụng đến từ nhãn hàng KNJ Cosmetic.

Tên đầy đủ của sữa tắm kích trắng trị thâm này đó là WHITE BODY SHOWER GEL KNJ N.7.

KNJ N7 Sữa tắm kích trắng trị thâm

KNJ N7 Sữa tắm kích trắng trị thâm

Sữa tắm kích trắng trị thâm bikini chiết xuất từ sữa non lên men

Làn da sáng màu hay không phụ thuộc rất nhiều vào gen, nội tiết tố cũng như môi trường tác động bên ngoài vào làn da. Sữa tắm kích trắng trị thâm KNJ N7 này được nghiên cứu tác động trên cơ chế nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cung cấp cho làn da khoáng chất vitamin tự nhiên, hỗ trợ hô hấp da, lưu thông máu dưới da.

Sữa tắm kích trắng trị thâm bikini và các vùng da tối màu, thâm nám như khuỷu tay, khuỷu chân, mắt cá chân, đầu gối, lưng, gáy cũng như nuôi dưỡng các vùng da mỏng như ngực, bụng….

Chiết xuất 100% thiên nhiên với hương nước hoa tự nhiên, sữa tắm kích trắng trị thâm KNJ N7 với 80% là sữa non lên men, còn lại là tinh dầu oliu, đậu nành, trà xanh, vitamin A, vitamin C, vitamin E chống khô và lão hóa da.

 Sữa tắm kích trắng trị thâm tác động kép

Sữa tắm kích trắng trị thâm tác động kép

Tác động kép đến từ Sữa tắm kích trắng trị thâm KNJ N.7

Với cơ chế tác động kép, sữa tắm kích trắng và trị thâm ngoài việc làm sạch tuyệt đối trên da như những sản phẩm sữa tắm khác, thì KNJ N.7 còn hỗ trợ nuôi dưỡng, cưng chiều làn da bằng các khoáng chất đặc biệt, được tán nhỏ, hấp thụ trực tiếp bằng công nghệ thẩm thấu nano giúp cho da nhận được lượng dưỡng chất nhiều nhất.

Là sữa tắm kích trắng trị thâm hiểu được làn da cần gì. Tại sao da lại bị đen sạm và thâm? Bởi vì lượng melanin tăng quá mức, hay do lớp trung bì của da bị tổn thương, các sợi collagen bị thiếu hụt, da sẽ bị chùng xuống.

KNJ N.7 – Sữa tắm kích trắng trị thâm cao cấp là giải pháp giúp làm giảm hiệu suất quá trình sản sinh là melanin, tăng cường đào thải chất bẩn qua lỗ chân lông, làm sạch bề mặt da và liên tục cung cấp các vitamin, khoáng chất, amino axit và folate có trong sữa non lên men, giúp da lưu thông khí huyết, thẩm thấu vào thế bào da, tác động sâu lên các vùng da bị đen xạm, giúp trắng hồng rạng rỡ.

Hiệu quả của sữa tắm kích trắng trị thâm được đánh giá qua tuần đầu sử dụng, đảm bảo không bắt nắng, hồi da, gây kích ứng. Phù hợp với tất cả các loại da, da mỏng, da nhạy cảm…

Liên hệ để mua sản phẩm và tư vấn miễn phí!

 

2 Comments

  1. Like 04/09/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.