Liệu trình tắm trắng cao cấp tại nhà đến từ KNJ Cosmetic

Không phải đến những Spa đắt tiền, hoàn toàn có thể tận hưởng ngay những liệu trình tắm trắng cao cấp tại nhà ngay bây giờ, đến từ KNJ Cosmetic.

KNJ Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩn hàng đầu trên toàn cầu với công nghệ sản xuất tiên tiến từ Pháp, với 5 năm đồng hành và phát triển với nhan sắc Phụ nữ Việt, hiểu được mong muốn của phái đẹp là làn da body trắng hồng đầy sức sống, liệu trình tắm trắng cao cấp tại nhà được KNJ Cosmetic nghiên cứu, cho ra đời.

Tắm trắng cao cấp KNJ N.8

Tắm trắng cao cấp KNJ N.8

Khám phá ngay liệu trình tắm trắng cao cấp tại nhà KNJ

Liệu trình tắm trắng cao cấp này có tên là KNJ N.8 Whitening Body – với cam kết không trắng, sẽ hoàn tiền. KNJ N.8 chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, là liệu pháp xông trắng tuyết đá được hàng triệu chị em Việt Nam sử dụng, giúp tái tạo làn da, bảo vệ và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Thành phần thiên nhiên, KNJ N.8 với 3 tác động kép: Tẩy tế bào chết, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường ngoài.

Nghiên cứu và hiểu được cấu trúc làn da, liệu trình tắm trắng cao cấp KNJ được chia thành 4 gói – 5 bước tắm trắng cơ bản như sau:

Bước 1: Gói số 1 , thoa đều lên toàn thân , Massge sữa dưỡng tắm trắng cao cấp N.8  trong 5-10 phút , lấy đi lớp tế nào chết trên da , giúp da mềm mại , mịn màng .

Bước 2: Tắm sạch và lau khô

Bước 3: Trộn đều gói số 2 & 3, thoa lên toàn thân và để yên trong 25 phút, bước này giúp ra bật tone rõ rệt, trắng sáng mịn màng.

Bước 4: Tắm sạch và lau khô

Bước 5: Thoa gói số 4 trong set tắm trắng cao cấp để bổ sung dưỡng chất, chống nắng hiệu quả (Không cần tắm lại ở bước này)

Set tắm trắng cao cấp từ thảo dược thiên nhiên

Set tắm trắng cao cấp từ thảo dược thiên nhiên

Thành phần thiên nhiên của set tắm trắng cao cấp KNJ N.8

Tuân thủ nguyên tắc của KNJ Cosmetic là sử dụng sản phẩm thiên nhiên, chăm sóc sắc đẹp phái yếu. Set tắm trắng cao cấp KNJ N.8 được chiết xuất 100% từ các thảo dược quý như: nhân sâm, dầu đậu nành, rong biển, yến mạch, trà xanh, nấm linh chi, phấn hoa, mật ong, tinh dầu hướng dương và các Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E …

Những dưỡng chất cao cấp, tạo nên một sản phẩm tắm trắng cao cấp. KNJ N.8 được hàng nghìn bạn nữ tin dùng, hiệu quả trắng da đạt từ 60-80% sáng bật tone sau ngay liệu trình đầu tiên. Hãy thử và cảm nhận sự thay đổi của làn da!

2 Comments

  1. Like 03/09/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.