Làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam chỉ với 3 triệu đồng

Bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam với số vốn nhỏ nhất là 3 triệu đồng và mức chiết khấu, tiền thưởng hàng tháng cực khủng.

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc khi đọc tiêu đề, với 3 triệu đồng có thể kinh doanh chút gì đó nhỏ lẻ nhưng kinh doanh mỹ phẩm thì có vẻ là “bất khả thi”. Nhưng nếu hợp tác với KNJ Cosmetic là điều hoàn toàn xảy ra. KNJ được biết đến là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên dành cho nữ giới, ở đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da mặt, tắm trắng toàn thân, kem trị thâm, dưỡng trắng thảo dược. Các sản phẩm đưa đến tay chị em đã được bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, hiện nay KNJ Cosmetic đã hình thành hệ thống phân phối chính hãng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ mang đến nguồn thu nhập ổn định với chiết khấu hấp dẫn, chúng tôi hỗ trợ khởi nghiệp buôn bán mỹ phẩm với số vốn nhỏ nhất, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên, những mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu kiếm thêm tiền để trang trải.

Làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam chỉ với 3 triệu đồng - 2

Tiềm năng của đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam

Về dân số: Dân số Việt Nam người trẻ chiếm đa số, trong đó tỉ lệ nữ giới nhiều hơn nam giới.

Nhu cầu: Giới tính nữ đông hơn cùng với sự phát triển của kinh tế – xã hội, các chị em biết chú trọng về bản thân hơn trước, cứ 10 người thì có khoảng 7, 4 người “đầu tư” làm đẹp. Độ tuổi tiêu thụ mỹ phẩm nhiều là từ 15 đến 40, chiếm 40% dân số nữ. Chắc các bạn chưa biết 80% chị em ở thành phố mua ít nhất là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trong 1 năm và dành 1/4 thu nhập cho việc mua sắm mỹ phẩm. So với 2016 thì nhu cầu mua sắm mỹ phẩm của chị em tăng hơn 4% vào 2017.

Thị phần: Những người trẻ, những người có thu nhập cao và những quý bà quý cô có tuổi ngoài 30 là khách hàng tiềm năng của lĩnh vực mỹ phẩm

Vùng miền: Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có xu hướng tiêu thụ mỹ phẩm mạnh hơn các địa phương khác.

Làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam chỉ với 3 triệu đồng - 1

Đăng kí đại lý mỹ phẩm KNJ – đầu tư nhỏ, nhận lãi to

Tiêu chí của chúng tôi khi làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam chính là hợp tác cùng phát triển, công ty cho phép chủ đầu tư bỏ ra số vốn nhỏ nhưng nhận được hoa hồng hấp dẫn cùng các chính sách đi kèm cùng với đó các bạn phải quảng bá thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên KNJ rộng rãi và đưa đến tận tay khách hàng.

Số vốn từ 3 triệu đồng bạn tự kinh doanh cho bản thân mà không cần phải mở cửa hàng, số vốn từ 10 triệu cho đến 50 triệu là bạn có thể mở một gian hàng thật khang trang để bày bán các sản phẩm chính hãng từ nhà cung cấp. Không những vậy, các cửa hàng có thể tuyển thêm các cộng tác viên, tự gây dựng hệ thống cấp dưới cho riêng mình. Khi bạn xây dựng hệ thống càng mạnh thì hoa hồng của bạn càng lớn.

Mỗi tháng công ty tổng kết doanh thu của từng đơn vị nhỏ đến lớn, nếu đơn vị hay cá nhân nào đạt doanh thu đề ra hoặc vượt mức sẽ được nhận thêm tiền thưởng và những phần quà có giá trị cao. Do phần doanh thu khá dài, chúng tôi không đưa vào bài viết này, các bạn quan tâm có thể xem chi tiết doanh thu tại đây

Trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam các đối tác có cơ hội nhận thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được tham gia các chương trình đào tạo marketing miễn phí, đào tạo quản lí nhân sự, đào tạo bán hàng, kĩ năng chăm sóc khách hàng…

Các đại lý được cấp phép hoạt động, được chứng nhận là nhà phân phối độc quyền, đóng dấu của giám đốc, việc buôn bán mỹ phẩm KNJ hoàn toàn hợp pháp. Bên cạnh đó, các đơn vị được cấp bộ catalogue, banner, logo của hãng, hóa đơn bán hàng, túi đựng sản phẩm cho khách đồng bộ của thương hiệu KNJ Cosmetic.

Làm đại lý mỹ phẩm KNJ tại Việt Nam chỉ với 3 triệu đồng

Mọi chi tiết về việc đăng kí hợp tác vui lòng gửi về:

  • Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY
  • Add: 352 Lê Văn Qưới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: +849 17 737 957
  • Gmail: myphamknj@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.