Kem trị mụn thuốc Bắc tốt nhất hiện nay

Ngày nay với sự bùng nổ của Y học Phương Tây, các kem trị mụn đa phần đều sử dụng thuốc chứa các thành phần hóa học để trị mụn. Mặc dù việc chữa trị sẽ nhanh chóng nhưng cũng gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho làn da. Nhiều loại kem đạt hiệu quả ngay sau 1 lần sử dụng nhưng sau đó không dùng nữa thì lại bị nổi mụn và viêm nhiều hơn. Thêm vào đó các thành phần hóa học là tác nhân gây bào mòn da, làm cho do bị mỏng và dễ tổn thương nhiều hơn. Đây cũng là mối lo chung của chị em phụ nữ khi tim mua kem trị mụn. Vậy có loại kem nào vừa đạt được hiệu quả trị mụn tối ưu, lại vừa an toàn khi sử dụng không?  Kem trị mụn thuốc Bắc nào tốt nhất hiện nay?

kem-tri-mun-thuoc-bac

kem-tri-mun-thuoc-bac

Kem trị mụn từ thuốc Bắc của KNJ

Vốn được biết đến như cách chữa bệnh thân thiện và lành tính. Y học Đông Y cổ truyền luôn tạo được sự yên tâm và an toàn trong mắt mọi người. Áp dụng những thành quả từ nghiên cứu đông Y cổ truyền, công ty TNHH sản xuất – thương mại xuất nhập khẩu mỹ phẩm Queen Beauty_ một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam đã nguyên cứu ứng dụng và sản xuất thành công N3 kem trị mụn thuốc đông Y KNJ. Bằng sự tâm huyết và trách nhiệm của những bác sĩ và nhà nghiên cứu Đông Y hàng đầu, kem đặc trị mụn N3 là sự kết hợp hoàn hảo của mật ong, dầu oliu và đặc biệt là 18 loại thuốc bắc quý, được chọn lọc và thử nghiệm kỹ càng, sao cho sự kết hợp giữa các thành phần là hoàn hảo nhất.  Sau khi đem thử nghiệm với nhiều loại da, nghiên cứu chỉ ra rằng N3 kem đặc trị mụn thuốc đông Y giúp giải quyết gần 90% các vấn đề về da mụn, giúp làm sạch mụn, giảm thâm và kháng viêm hiệu quả. Đây cũng là loại kem hỗ trợ tuyệt vời sau quá trình nặn mụn, các thành phần thảo mộc trong N3 giúp nhanh chóng xoa dịu vết thương, giúp làm lành da nhanh chóng. Sản phẩm 100% chiết xuất từ tự nhiên nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.  Sản phẩm được bảo hộ thương hiệu của Queen Beauty, các thành phần có trong N3 được tinh chế và làm sạch theo tiêu chuẩn khắt khe của Pháp. Vì vậy khi sử dụng kem trị mụn thuốc bắc N3 KNJ, nỗi lo về kích ứng da hay mụn tái phát sau khi sử dụng hoàn toàn biến mất.

my-pham-thao-duoc-2

my-pham-thao-duoc

Nếu chị em đang tìm kiếm một loại kem trị mụn thuốc bắc vừa an toàn lại hiệu quả, thì hãy sử dụng ngay N3 kem trị mụn thuốc bắc KNJ. Sự hiểu quả đã được kiểm chứng của N3 KNJ chắc chắn sẽ không làm chị em phải thất vọng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.