04 Bước đơn giản hướng dẫn cách làm đại lý mỹ phẩm KNJ với hoa hồng lên đến 50%

Làm đại lý mỹ phẩm là một công việc đang được phái đẹp ưu tiên lựa chọn. Nó vừa thỏa mãn đam mê làm đẹp, vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn và tìm hiểu về công việc này luôn nằm trong top việc làm hot trong năm 2017. Nắm bắt được xu hướng đó, với phương châm mở rộng thị trường, mỹ phẩm KNJ đã và đang dành nhiều chính sách ưu đãi thu hút các đại lý trong và ngoài nước. Bài biết này sẽ hướng dẫn cách làm đại lý mỹ phẩm KNJ một cách cụ thể tới các bạn.

huong-dan-cach-lam-dai-ly-pham-knj

huong-dan-cach-lam-dai-ly-pham-knj

Dưới đây là 4 Bước đơn giản hướng dẫn cách làm đại lý mỹ phẩm KNJ:

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm KNJ:

Đây là bước đầu tiên nhằm đưa ra đánh giá tổng quan để có thể tin tưởng và tự tin giới thiệu về sản phẩm tới người sử dụng. Bạn băn khoăn gì khi chọn làm đại lý cho KNJ?

  • Về chất lượng: KNJ là sản phẩm từ thiên nhiên sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Pháp. Là sản phẩm nhận được rất nhiều giải thưởng trên toàn quốc và được bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận mỹ phẩm làm đẹp – an toàn cho người sử dụng.
  • Về khả năng tiêu thụ: Chất lượng tốt, thương hiệu phổ biến, lượng người dùng lớn trên toàn thế giới cùng giá cả phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm về thị trường tiêu thụ, không lo về rủi ro tồn đọng sản phẩm.
huong-dan-cach-lam-dai-ly-pham-knj

huong-dan-cach-lam-dai-ly-pham-knj

Bước 2: Tìm hiểu các chính sách ưu đãi dành cho đại lí:

Không chỉ đảm bảo về chất lượng và khả năng tiêu thụ, KNJ còn có nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho các đại lý. Cụ thể như sau:

  • Về chiết khấu và thưởng doanh thu: KNJ dành mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 50%cho các đại lý cấp 1. Ngoài chiết khấu, bạn còn nhận được các mức thưởng doanh thu nhằm khuyến khích đại lý và nhà phân phối phát triển.
  • Về chính sách hỗ trợ: Tham gia vào hệ thống đại lý KNJ, bạn sẽ được hỗ trợ hóa đơn, túi bán hàng, banner,.. Đồng thời, được tham gia các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của doanh nghiệp; được đảm bảo các chính sách đổi trả hàng hóa theo quy định. Và hơn hết, bạn có thể yên tâm hoạt động kinh doanh khi được cấp giấy chứng nhận và con dấu là Nhà phân phối hợp pháp cho công ty.

Bước 3: Cần điều kiện gì để trở thành Đại lý KNJ?

Ngoài các cam kết hợp tác cơ bản với Công ty, bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn ban đầu. Vậy bạn cầu bao nhiêu là đủ? Vì mỗi người có khả năng tài chính khác nhau, để trao cơ hội cho tất cả những ai tin tưởng và muốn chọn làm đại lý KNJ, công ty đã đưa ra 3 mức vốn tương ứng bao gồm : 3 triệu đồng; 10-20 triệu đồng; 30-50 triệu đồng. Vì vậy, ai cũng có thể đăng ký để trở thành đại lý của KNJ.

Bước 4: Cách đăng ký để trở thành đại lý KNJ:

Sau khi tìm hiểu 4 bước hướng dẫn cách làm đại lý mỹ phẩm KNJ, bạn chắc chắn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

kinh-nghiem-lam-dai-ly-pham-knj-01

kinh-nghiem-lam-dai-ly-pham-knj

Thông tin liên hệ với nhà cung cấp mỹ phẩm KNJ

  • Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY
  • Địa chỉ: 352Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +849 17 737 957
  • Email: myphamknj@gmail.com

Công ty KNJ luôn đề cao vai trò và sự tín nhiệm của các đại lý đối với hoạt động mở rộng thị trường và thúc đẩy kinh doanh cho công ty. Chính vì vậy, qua nội dung hướng dẫn cách làm đại lý mỹ phẩm KNJ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn với hoạt động kinh doanh phù hợp với chính sở trường của mình.

2 Comments

  1. Like 04/09/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.