Để trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng KNJ cần những điều kiện gì

Muốn hợp tác trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng của KNJ Cosmetic các cá nhân tổ chức phải đáp ứng đuợc năm điều kiện dưới đây.

Nhắc đến KNJ Cosmetic là người ta nhớ ngay đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, trực thuộc công ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển mỹ phẩm KNJ đã đưa đến tận tay các chị em những sản phẩm chăm sóc da mặt – toàn thân chất lượng, an toàn, không có chất độc hại. Mỹ phẩm của KNJ Cosmetic được bộ Y  tế cấp phép hoạt động trên toàn quốc, đây cũng là thương hiệu được nhận giải thưởng sao vàng năm 2016 do ban tổ chức chương trình “Hào khí doanh nhân Việt” trao tặng.

Để trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng KNJ cần những điều kiện gì - 4

Không chỉ chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng mà thương hiệu KNJ cũng thu hút được sự quan tâm của những cá nhân muốn hợp tác để thành lập các đại lý phân phối mỹ phẩm. Trở thành đối tác của KNJ, các chủ cửa hàng, đại lý luôn nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn cùng với chiết khấu cao cho từng sản phẩm bán ra. Nhưng, trước khi đăng ký làm nhà phân phối mọi người phải đọc bài viết này để xem chúng ta cần chuẩn bị trước những gì nhé.

5 điều kiện để trở thành  đại lý mỹ phẩm chính hãng của KNJ Cosmetic

1. Số vốn đầu tư

Đối với việc kinh doanh mỹ phẩm KNJ, chúng tôi hỗ trợ cá nhân khởi nghiệp với số vốn bỏ ra thấp nhất là 3 triệu đồng và nhiều nhất là 50 triệu đồng.

Với số vốn từ 3 triệu, các bạn nhập mỹ phẩm chính hãng từ nhà sản xuất về bán cho khách hàng mà không nhất thiết phải mở gian hàng.

Đối với số vốn từ 10 đến 50 triệu, lúc này các bạn có thể làm chủ một cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, chủ một đại lý phân phối.

Ngoài ra bạn cũng phải có một số vốn dự trù khác cho việc xây dựng cửa hàng, trang trí, thuê nhân công, thuê người bán hàng, tiền trả cho mặt bằng (nếu là thuê mặt bằng), tiền điện nước hàng tháng, tiền quảng cáo – tiếp thị, tiền lấy hàng.

Để trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng KNJ cần những điều kiện gì - 3

2. Mặt bằng làm đại lý

Nếu xác định làm đại lý mỹ phẩm chính hãng, bạn phải có một mặt bằng để làm nơi bày bán sản phẩm. Về vấn đề mặt bằng bạn phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Mặt bằng nằm ở nơi có dân cư đông đúc, nơi mà chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp

– Mặt bằng ở nơi có đường xá thuận tiện, dễ tìm, mặt đường thì càng tốt

– Không gian phải rộng rãi, sạch sẽ, khang trang tạo thiện cảm cho khách đến mua hàng

– Cân nhắc về giá cả thuê mặt bằng sao cho hợp lý

– Hợp đồng thuê hay mua bán phải rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ, người cho bạn thuê hay người bán phải có lí lịch rõ ràng, phải là chủ sở hữu thật sự của mặt bằng.

– Đảm bảo đây là mặt bằng kinh doanh hợp pháp

Để trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng KNJ cần những điều kiện gì - 2

3. Cam kết về việc bán hàng

Để đảm bảo cho việc hợp tác lâu dài và giữ uy tín cho công ty, các đại lý KNJ phải cam kết  sẽ bán ra ngoài thị trường những sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không được bán những loại mỹ phẩm nhái thương hiệu KNJ, không bán mỹ phẩm giả cho khách hàng nhưng lấy nhãn mác của KNJ.

Những đối tác nào có hành vi buôn bán không trung thực nếu chúng tôi phát hiện thì đối tác đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như bồi thường cho công ty.

4. Rõ ràng minh bạch về vấn đề công nợ 

Một trong những điều kiện khi đăng kí đại lý mỹ phẩm chính hãng của KNJ là phải đảm bảo công nợ cho nhà sản xuất. Khi nhập hàng, các hóa đơn thanh toán sẽ được lưu lại trên giấy tờ cũng như trên máy tính về số tiền mà đại lý đã trả, số tiền còn thiếu và những giao dịch bằng tài khoản.

Mọi thông tin đều rõ ràng và minh bạch nên sẽ không có trường hợp trốn nợ hay bùng tiền hàng của công ty.

5. Hãy là một người chủ có trách nhiệm 

Khi hợp tác với chủ đầu tư, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu sau đó là hiệu quả kinh doanh. Mỗi một nhà phân phối phải có trách nhiệm đối với cửa hàng của mình, luôn đôn đốc, hướng dẫn và trang bị cho nhân viên dưới quyền các kĩ năng chuyên nghiệp từ tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng đến việc bán hàng cho khách.

Sự phục vụ tận tình cùng với chất lượng sản phẩm  sẽ thu hút được người mua hàng.

Thứ hai, cần phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng, lao động nghiêm túc để tăng doanh thu bán hàng. Càng nhiều người biết đến, càng nhiều người dùng sản phẩm thì chúng ta càng đưa thương hiệu mỹ phẩm KNJ phát triển mạnh hơn và rộng rãi hơn.

Trên đây là những điều kiện mà các đối tác cần đáp ứng khi trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng của KNJ Cosmetic. Hy vọng chúng tôi sẽ gặp được những nhà đầu tư tiềm năng để cùng phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên rộng rãi hơn, đem sản phẩm chất lượng an toàn đến gần hơn với các chị em trên mọi tỉnh thành.

Để trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng KNJ cần những điều kiện gì

Mọi thông tin đăng ký nhà phân phối xin gửi về:

Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY

Add: 413 Lê Văn Qưới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: +849 17 737 957

Gmail: myphamknj@gmail.com

>> Xem thêm: Trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ để nhận ưu đãi khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published.