Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ có cần nhiều vốn không?

Bạn có thể trở thành đại lý mỹ phẩm cao cấp chính hãng của KNJ Cosmetic với số vốn tối thiểu là 3 triệu đồng và nhiều nhất là 50 triệu đồng.

Mỹ phẩm là một lĩnh vực kinh doanh rất “báu bở”, đã có rất nhiều những cá nhân tổ chức khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này. Để trở thành một đơn vị phân phối cho một thương hiệu nào đó, trước tiên bạn phải nghiên cứu xem thương hiệu đó có uy tín không, các sản phẩm có chất lượng không. Một trong những cái tên lớn trong làng mỹ phẩm Việt Nam đó là KNJ Cosmetic của Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY.

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ có cần nhiều vốn không - 2

Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn cho chị em phụ nữ chăm sóc da mặt và body. Hiện tại, KNJ đã thu hút được rất nhiều những đối tác, nhà đầu tư, xây dựng được một hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng ở rất nhiều tỉnh thành. Ngoài việc mang đến những ưu đãi cực khủng, hoa hồng hấp dẫn cho các đối tác mà công ty còn hỗ trợ khởi nghiệp với số vốn rất thấp chỉ từ 3 triệu đồng.

Số vốn nhà đầu tư cần có để trở thành đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ Cosmetic

1. Số vốn từ 3 triệu đồng dành cho kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ

Với số tiền đầu tư 3 triệu đồng, chúng ta có thể nhập hàng chính gốc từ nhà sản xuất QUEEN BEAUTY mà không nhất thiết phải mở cửa hàng kinh doanh.

Đây cũng là một cơ hội dành cho các bạn học sinh – sinh viên cũng như mẹ bỉm sữa ở nhà buôn bán cải thiện thu nhập.

Tuy góp vốn nhỏ nhưng các bạn luôn được tổng công ty coi trọng, đều là những đối tác, công ty sẽ dành cho các bạn những ưu đãi hấp dẫn cùng với mức thưởng theo doanh thu hàng tháng. Được cung cấp bộ catalogue, túi đựng sản phẩm, áo đồng phục có logo của công ty giống như các cửa hàng, đại lý lớn khác cũng như được tham gia các hoạt động hàng năm do công ty tổ chức.

2. Số vốn từ 10 đến 20 triệu cho cửa hàng nhỏ 

Bỏ ra số vốn từ 10 đến 20 triệu đồng bạn có thể trở thành chủ một đơn vị phân phối chính hãng mỹ phẩm KNJ Cosmetic.

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ có cần nhiều vốn không - 1

Đối với số tiền đầu tư vừa phải này, chúng ta vừa có thể bán các sản phẩm chính hãng tới khách hàng vừa có thể xây dựng được đội ngũ cộng tác viên bán hàng, tuyển thêm được các chi nhánh mỹ phẩm của riêng mình. Tất nhiên là mức hoa hồng sẽ cao hơn chủ đầu tư 3 triệu đồng.

3. Số vốn từ 30 đến 50 triệu đồng cho cơ sở kinh doanh lớn

Số vốn cao nhất mà phía công ty yêu cầu chủ đầu tư chỉ giao động từ 30 đến 50 triệu đồng. Với ngần này ngân sách, bạn đã trở thành đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ với gian hàng khang trang, đa dạng các loại sản phẩm. Khi đó bạn là độc quyền quản lý cả một khu vực, xây dựng cho riêng mình hệ thống bán hàng, cộng tác viên đông đảo, rộng và mạnh hơn chủ đầu tư ở mục 2. Và tất nhiên những ưu đãi và hoa hồng của bạn cao hơn rất nhiều so với những mức vốn thấp hơn.

Đối với các cửa hàng, bên phía công ty sẽ hỗ trợ tư vấn về thiết kế, trang trí không gian sao cho bắt mắt và thu hút khách hàng. Chủ cửa hàng đều được đào tạo về kĩ năng quản lý nhân viên. Tất cả các đối tác sẽ được đào tạo kiến thức về mỹ phẩm của KNJ, nắm được các tình trạng của da từ đó tư vấn cho khách hàng được trôi chảy giải quyết đúng vấn đề họ gặp phải và mang đến sản phẩm mà họ cần. Ngoài ra các bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng chăm sóc khách hàng…

Những lưu ý về vốn đầu tư khi kinh doanh mỹ phẩm KNJ

Số vốn ở trên là số vốn để lấy sản phẩm, chủ đầu tư khi muốn hợp tác làm đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ cần phải chuẩn bị tiền mặt bằng kinh doanh, chi phí cho việc tu sửa, trang trí, setup cửa hàng, chi phí thuê nhân công, tiền mua vật liệu.

Ngoài ra, phải có số vốn dự trù cho việc trả lương cho nhân viên. Một số vốn bên ngoài cần phải có để phòng trừ rủi ro, có nhiều trường hợp khách mua hàng nhưng chưa trả tiền, chúng ta không thể chờ họ trả tiền rồi mới nhập hàng mới mà vẫn phải bù tiền mình ra trước để lấy thêm hàng về bán.

Không riêng gì kinh doanh mỹ phẩm mà cho dù bạn đầu tư bất kì lĩnh vực gì phải lên được danh sách tất cả những chi phí cần phải chi trả để chuẩn bị số vốn sao cho hợp lý, tránh trường hợp thiếu hụt vốn.

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ có cần nhiều vốn không

Cách thức đăng ký đại lý mỹ phẩm cao cấp của KNJ trên toàn quốc:

Những vấn đề liên quan đến hợp tác, các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY tại số 352 Lê Văn Qưới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 09 17 737 957
  • Gmail: myphamknj@gmail.com

KNJ Cosmetic luôn sẵn sàng hợp tác với cá nhân, tổ chức ở mọi tỉnh thành!

>> Bài viết liên quan: Trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ để nhận ưu đãi khủng

Leave a Reply

Your email address will not be published.