Trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ tại Hồ Chí Minh với số vốn 3 triệu

Với số vốn từ 3 triệu, bạn có thể trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ tại Hồ Chí Minh, một trong những thành phố mà nhu cầu làm đẹp của chị em rất lớn.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc bản thân của phái nữ càng tăng cao, điều này lí giải vì sao kinh doanh mỹ phẩm luôn là một lĩnh vực “hot”, việc buôn bán càng trở nên thuận lợi hơn ở các thành phố lớn có dân cư đông đúc. Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên KNJ đang có chương trình tìm đại lý phân phối trên mọi tỉnh thành, trong đó địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được coi là khu vực kinh doanh đắc địa. Với số vốn từ 3 triệu đồng bạn đã có thể trở thành đối tác tin cậy của KNJ Cosmetic phân phối các loại mỹ phẩm chất lượng ở một trong 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ tại Hồ Chí Minh số vốn 3 triệu  - 2

Lí do nên mở đại lý KNJ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Như đã nói ở trên, Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội là hai thành phố lớn nhất cả nước nên việc mở đại lý KNJ tại đây sẽ gặp ít trở ngại hơn các khu vực khác.

Đây là nơi tập trung dân cư đông nhất cả nước, kinh tế phát triển và nhu cầu mua sắm – tiêu dùng rất cao đặc biệt là chị em phụ nữ.

Cũng giống như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh tập trung đông đảo người ở các tỉnh khác đến học tập, sinh sống và làm việc trong đó các sinh viên, người trẻ mới ra trường, người có độ tuổi từ 18 –  40 chiếm ưu thế.

Ở một thành phố nhộn nhịp như Hồ Chí Minh, những đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhu cầu làm đẹp không chỉ của các bạn trẻ mà những quý bà cũng mong muốn tìm những sản phẩm chăm sóc cơ thể để “hồi xuân”.

Mỹ phẩm KNJ là thương hiệu của công ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY, có trụ sở chính đặt tại Quận Bình Tân, nơi đây cũng chính là cơ sở sản xuất. Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi cho các đơn vị hợp tác tại Hồ Chí Minh bởi việc đi lại nhập mỹ phẩm chính hãng sẽ dễ dàng hơn, nếu trường hợp hàng lỗi có thể đổi hàng nhanh chóng hơn, tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Về điểm này thì chắc chắn sẽ ưu thế hơn so với các tỉnh thành khác, đặc biệt là cơ sở miền trung và miền bắc.

Một điểm thuận lợi nữa là việc tư vấn về sản phẩm cũng đơn giản hơn, ngoài việc hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho đại lý, các đơn vị ở gần có thể lên thẳng trụ sở của công ty trong khi các đối tác ở xa sẽ nhận tư vấn qua điện thoại, email.

Với một thành phố mà sinh viên từ các trường đại học chiếm số đông thì việc tuyển cộng tác viên bán hàng cũng trở nên không mấy khó khăn.

Trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ tại Hồ Chí Minh số vốn 3 triệu  - 1

Đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ và những ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ các đối tác 

Công ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY giúp bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao với số vốn chỉ từ 3 đến 50 triệu đồng. Những ai có không có tiền đầu tư nhiều có thể nhập hàng và kinh doanh nhỏ lẻ, đối với những đối tác có số vốn từ 10 triệu đồng có thể mở gian hàng, tự xây dựng hệ thống bán hàng cho riêng mình. Mức hoa hồng của các cá nhân, tổ chức sẽ lên tới 50% với mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, khi doanh thu từng tháng đạt và vượt chỉ tiêu mọi người sẽ nhận được tiền thưởng cùng với hiện vật nhất định. Chúng tôi có liệt kê bảng doanh thu khá rõ ràng và chi tiết, bạn có thể xem tại đây.

Các đối tác được trang bị đầy đủ bộ thương hiệu gồm: banner, logo, catalogue, hóa đơn bán hàng, túi đựng sản phẩm, đồng phục của công ty

Ngoài việc được hưởng hoa hồng và mức thưởng hấp dẫn, các đơn vị được tham gia các chương trình khuyến mại của nhà cung cấp

Tất cả hệ thống đều được chứng nhận đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ, có đóng dấu, được buôn bán hợp pháp các sản phẩm của QUEEN BEAUTY.

Trở thành đại lý mỹ phẩm độc quyền KNJ tại Hồ Chí Minh số vốn 3 triệu

Cách thức đăng ký làm đối tác của KNJ Cosmetic:

Mọi thủ tục đăng ký mọi người liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Công Ty TNHH SX TM XNK QUEEN BEAUTY
  • Trụ sở: 352 Lê Văn Qưới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên lạc: +849 17 737 957
  • Gmail: myphamknj@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.