Công ty Queen Beauty cần tìm đại lý mỹ phẩm KNJ

KNJ có mặt ở Việt Nam đã được hơn 1 năm nhưng Năm 2016 được nhà nước trao tặng danh hiệu  “ thương hiệu sao vàng năm 2016”. Đến nay công ty đã có 1 vị trí vững chắc trên thị trường. Mỹ phẩm của công ty được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của pháp hoàn toàn từ nguyên liệu, dược liệu của thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho bất cứ làn dạo nào, không gây kích ứng da. Hoàn toàn tốt cho người sử dụng. Nay công ty muốn mở rộng kinh doanh sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nên công ty cần tìm đại lý mỹ phẩm KNJ tại TPHCM

Chúng tôi cần tìm đại lý trên toàn quốc

Tại sao bạn nên chọn mỹ phẩm KNJ?

can-tim-dai-ly-my-pham-knj

Thứ nhất: Mặc dù sản phẩm mới ra đời tại Việt Nam hơn 1 năm nhưng đã nhận được giải thưởng thương hiệu sao vàng năm 2016 vì chất lượng  cũng như uy tín của sản phẩm.

Thứ hai: Tất cả mỹ phẩm của KNJ đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến mới nhất của Pháp

Thứ ba: Là sản phẩm chất lượng  cao nhưng bán với giá cả rất phải chăng phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng người Việt Nam.

Thứ tư: Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất bởi nguyên liệu, vật liệu từ thảo dược từ thiên nhiên đem đến những sản phẩm phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Thứ năm: Chính sách hỗ trợ trước, trong sau bán hàng được công ty hỗ trợ tốt nhất: Công ty đưa ra các chính sách giải quyết tồn kho, đổi trả hàng một cách nhanh chóng. Cũng như các chính sách khuyến mãi hỗ trợ bán hàng là thường xuyên.

Thứ sáu: Công ty luôn lắng nghe và tạo mọi điều kiện bán hàng tốt nhất cho các đại lý, nhà phân phối giúp bạn bán hàng tốt nhất.

Chính sách ưu đãi của KNJ dành cho đại lý

can-tim-dai-ly-my-pham-knj-uy-tin

  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của pháp trên dây chuyền hiện đại
  • Đảm bảo cung cấp đủ hàng cho đại lý và khách hàng
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • Được công ty hỗ trợ kinh doanh và quảng bá sản phẩm
  • Được tham gia các chương trình khuyến mãi khi công ty có chính sách
  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Pháp nên chính sách chiết khấu sản phẩm của công ty đưa ra cao nhất hiện nay.
  • Cam kết chính sách đảm bảo tính công bằng trong hệ thống đại lý
  • Được du lịch trong và ngoài nước khi đạt được doanh số
  • Được du lịch theo chính sách của công ty đối với nhân viên

Nhằm để mở rộng kinh doanh hơn nữa, tận dụng tối đa hiệu quả truyền thông nên công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý mỹ phẩm KNJ trên toàn quốc.

Còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập gia đình KNJ của chúng tôi để đem đến cho bạn những kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi. Cứ yên tâm bán hàng quảng cáo đã có chúng tôi.

Hãy để tiền nhanh vào túi mình một cách nhanh chóng nhất nhé các bạn. Rất mong được hợp tác để thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.