Giải đáp thắc mắc “Có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ hay không?”

Bất cứ bạn trẻ hay mẹ bỉm sữa nào đang băng khoăn có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ hay không thì câu trả lời của bạn sẽ nằm ngay trong bài viết mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây.

co-nen-lam-dai-ly-my-pham-knj

co-nen-lam-dai-ly-my-pham-knj

Bạn có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ hay không?

Công ty mỹ phẩm KNJ Cosmetics luôn tự hào là “thương hiệu sao vàng” với phương châm hoạt động “Chất lượng – Hiệu quả – An toàn”  đi đầu là sản phẩm dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp cho phái nữ. Chính vì vậy, có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ thật dễ dàng quyết định vì mỹ phẩm KNJ tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chăm sóc da  từ thiên nhiên chất lượng, an toàn, lành tính cho mọi loại da.

Ứng dụng chuyển giao công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại từ Paris đạt chuẩn GMP- WHO, nhập 100% nguyên liệu, hương liệu thiên nhiên từ châu Âu, phù hợp với làn da của người Đông Nam Á, mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế bao bì các dòng sản phẩm của mỹ phẩm KNJ rất chuyên nghiệp, bắt mắt, sang trọng, tinh tế. Giá cả lại phù hợp với túi tiền và thu nhập của phụ nữ Việt Nam nhưng chất lượng đảm bảo chính là điểm cộng cho mỹ phẩm KNJ.

kem-duong-da-chat-luong-toan-nhat-hien-nay

kem-duong-da-chat-luong-toan-nhat-hien-nay

“Bạn có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ hay không?” Câu trả lời là có. Các sản phẩm của mỹ phẩm KNJ Cosmetics tự tin chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Các chính sách ưu đãi cho đại lý mỹ phẩm KNJ

Bạn có nên trở thành mỹ phẩm KNJ không khi chính sách ưu đãi cho đại lý của thương hiệu mỹ phẩm KNJ Cosmetics cực hot, mức hoa hồng chiết khấu cho đại lý siêu hấp dẫn.

Đầu tiên là mức chiết khấu hoa hồng cao của KNJ là vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn dựa trên giá trị mỗi đơn hàng của bạn. Đặc biệt công ty luôn có mức chiết khấu siêu hấp dẫn cho những đơn hàng trên 50 triệu đồng.

Hai là hỗ trợ cho đại lý trong việc bán hàng như banner, túi bán hàng, catalogue…để giúp bạn có thể quảng bá được các dòng sản phẩm dưỡng da của KNJ Cosmetics.

Đại lý kinh doanh mỹ phẩm KNJ

Đại lý kinh doanh mỹ phẩm KNJ được hỗ trợ tối đa

Công ty mỹ phẩm KNJ Cosmetics còn có chính sách hỗ trợ cho đại lý đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng từ công ty. Hệ thống đại lý KNJ sẽ được đổi hàng mới nếu được xác định sai sót thuộc về phía công ty như sai quy cách, vỡ hoặc không còn nguyên vẹn sản phẩm.

Cuối cùng là bên cạnh mức hoa hồng cố định, công ty mỹ phẩm KNJ Cosmetics còn thưởng cho các đại lý đạt mức doanh thu cao mỗi tháng, đồng thời bạn còn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi lớn của công ty dành cho các đại lý nên bạn sẽ nhận được nhiều nhiều ưu đãi hơn.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc có nên làm đại lý mỹ phẩm KNJ không? Với những chính sách ưu đãi hợp lý và siêu hấp dẫn, mức chiết khấu cao dành cho các đại lý mỹ phẩm KNJ trên toàn quốc, chắc chắn công ty mỹ phẩm KNJ Cosmetics là địa chỉ đáng tin cậy để bạn khởi nghiệp niềm đam mê của mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.