Cơ hội thành công khi trở thành đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc

Việt Nam đang là nước có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tăng mạnh qua từng năm .Trong nỗ lực quảng bá thương hiệu của mình và mong muốn đem lại sự thay đổi cuộc sống của những người có cùng chí hướng kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm KNJ đang tìm kiếm những đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Tạo ra một thị trường kinh doanh và phân phối sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Đôi nét về KNJ COSMETIC

đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc

Thương hiệu mỹ phẩm KNJ

KNJ Cosmetic là dòng sản phẩm dưỡng trắng, chăm sóc da được các chị em tin dùng hiện nay với các sản phẩm như Serum dưỡng da, Seurm chống lão hóa da, sửa rửa mặt vitamin…. Điểm độc đáo của KNJ là sử dụng các dược liệu có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, mang lại hiệu quả cao.

KNJ cung cấp các sản phẩm sữa rửa mặt, kem trị mụn, trị nám, các sản phẩm dưỡng da toàn thân, trị thâm. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, KNJ Cosmetic đã dành được thương hiệu sao vàng năm 2016 của chương trình Hào khí doanh nhân Việt Nam.

Quyền lợi của đại lý

đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc

Quyền lợi chờ đợi bạn

Hệ thống đại lý bạn sẽ nhận được chiết khấu và hoa hồng đầy đủ và cao hơn hẳn những thương hiệu mỹ phẩm khác thị trường.

Các hệ thống đại lý sẽ được tham gia các sự kiện, chương trình khuyến mại, được hưởng các chính sách của công ty.

Các đại lý sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu, logo, baner, đồng phục, túi bán hàng, hóa đơn và catalogue để xây dựng một hệ thống thương hiệu đồng nhất và chuyên nghiệp.

Đại lý sẽ được đào tạo miễn phí trong lĩnh vực kinh doanh: tư vấn sản phẩm, marketing, bán hàng quảng cáo online,…

Được phân phối toàn bộ các sản phẩm của nhãn hàng KNJ với những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo an toàn tốt nhất dành cho người sử dụng.

Các đại lý có quyền mở rộng các đại lý khác để mở rộng công việc kinh doanh của mình.

Bạn cần gì để trở thành thành viên của chúng tôi

đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi

Với một khao khát kinh doanh và với số vốn từ 3 – 50 triệu đồng để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu trên cả nước chúng tôi đều mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất và những hướng dẫn chi tiết nhất để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Trở thành đại lý bán mỹ phẩm KNJ toàn quốc ngay hôm nay để đem đến cho bạn nguồn lợi nhuận cực tốt dành cho công việc kinh doanh của mình với số vốn nhỏ nhất. Đến với KNJ bạn không chỉ đến với thương hiệu mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn cả hệ thống phân phối và hỗ trợ đại lý hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thành công của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2 Comments

  1. Like 11/09/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.