Bật mí cách trị mụn thâm hiệu quả dành cho nàng

Cách trị thâm mụn hiệu quả sẽ góp phần mang lại cho bạn làn da sạch mụn và sáng mịn hơn. Có nhiều cách trị thâm mụn. Cho nê bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để áp dụng cho tình trạng thâm mụn trên da của mình.

1.Đắp mặt nạ tự nhiên

Đây là cách thức được nhiều chị em áp dụng làm cách trị thâm mụn vì cách này tương đối dễ thực hiện và giá thành rẻ. Tuy nhiên khi áp dụng cách thức này bạn cần biết lựa chọn các nguyên liệu sao cho phù hợp. Nên chú ý đến đặc tính trị mụn và làm giảm thâm nám của nguyên liệu. Bởi lẽ mỗi loại nguyên liệu sẽ có những tác dụng riêng với da, Chưa kể sự kết hợp giữa chúng cũng tạo nên những hiệu quả khác biệt ít nhiều.

tri mun tren da 2

Một số nguyên liệu thường được dùng cho việc trị mụn trừ thâm nám; Đáng kể bột trà xanh, bột yến mạch, bột nghệ, chanh tươi, nha đam, mật ong,… Các nguyên liệu này hướng vào tác dụng làm sạch da, lành da, phục hồi và tái tạo da, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các loại nguyên liệu này và đắp mặt hàng tuần để có được cách trị thâm mụn hiệu quả.

2.Trị thâm mụn nhờ y học hiện đại

Việc trị mụn cũng có thể được can thiệp thông qua công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo trị mụn thâm bằng tia lazer. Tuy nhiên cách trị thâm mụn này đòi hỏi chi phí cao nên không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp, đây không hẳn là giải pháp an toàn.

3.Sử dụng mỹ phẩm trị thâm mụn

Cách trị thâm mụn là mỹ phẩm hay các dạng kem trị thâm mụn chuyên biệt. Tuy nhiên so với cách dùng mặt nạ trị mụn cần phải hết sức cẩn thận.

Trước tiên bạn cần phải tìm mua được sản phẩm trị thâm mụn an toàn với da. Bởi lẽ khi da ở vào tình trạng mụn giai đoạn đầu thì còn dễ. Còn khi đã hình thành sẹo thâm thì sức khỏe của da còn rất kém do bị tổn thương.  Chất gây kích ứng da đều sẽ ảnh hưởng bất lợi tới việc điều trị thâm mụn.

kem tri mun tren da hieu qau

Bạn lựa chọn các sản phẩm điều trị thâm mụn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ví dụ như sản phẩm N3 – kem đặc trị mụn Đông y. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật  trị thâm mụn với tác dụng diệt tận gc. Đồng thời giúp làm sáng da, xóa mờ vết thâm do mụn để lại. N3 còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn mụn trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.