3 lối tắt bí mật trong tắm trắng an toàn

Làn da đen sạm luôn là nổi ám ảnh của phái đẹp. Để thay đổi bản thận, thường các phương pháp tắm trắng được chị em truy lùng nhiều nhất. Làm sao để tắm trắng an toàn mà hiệu quả? Sau đây, KNJ xin được mật mí 3 lối tắt trong tắm trắng an toàn để phái đẹp luôn tự tin với làn da sáng sáng ngọc ngà.

Tẩy da chết để tắm trắng an toàn hiệu quả hơn

Lối tắt đầu tiên trong liệu trình tắm trắng an toàn đó là hiểu được làn da, và cấu trúc da. Tế bào chết cần thiết phải loại bỏ bởi nếu để lâu trên da, có thể hình thành lớp sừng, gây khô ráp, lỗ chân lông to, hay các vấn đề mụn nhọt trên da. Vì thế trước khi thực hiện các phương pháp tắm trắng an toàn thì bắt buộc phải tẩy da chết.

Trong quy trình tắm trắng tại các spa đều có bước làm sạch da và tẩy da chết. Vì thế, nếu áp dụng quy trình tắm trắng an toàn tại nhà, hãy luôn chú ý loại bỏ lớp tế bào chết này nhé!

Tắm trắng an toàn

Tắm trắng an toàn

Sử dụng thiên nhiên để tắm trắng an toàn

Việc lựa chọn các dưỡng chất từ thiên nhiên để tắm trắng, làm đẹp da luôn được chị em ưu tiên. Một số cách tắm trắng an toàn nổi bật có thể kể tới như: Bột đậu đỏ mật ong, tắm trắng bằng bột nghệ, cám gạo với sữa chua không đường, bã cafe dầu dừa, bột yến mạch mật ong, vỏ cam muối biển, tắm trắng bằng thuốc bắc…

Tùy vào khả năng và điều kiện thực tế, thì có thể lựa chọn  những các tắm trắng an toàn bằng thiên nhiên trên. Nhưng ngoài ưu điểm là rẻ, dễ thực hiện thì những hỗn hợp tắm trắng này còn có nhược điểm là có khả năng bắt nắng, và phải thực hiện chăm chỉ từ 2-3 tháng thì hiệu quả mới hiện rõ.

KNJ N.8 tắm trắng an toàn hiệu quả cao

KNJ N.8 tắm trắng an toàn hiệu quả cao

Lựa chọn chọn các sản phẩm chiết xuất thiên nhiên để tắm trắng an toàn hiệu quả

Cuộc sống bận rộn làm bạn không đủ thời gian chuẩn bị các nguyên vật liệu thiên nhiên, thì hãy thông minh lựa chọn các sản phẩm tắm trắng an toàn từ thiên nhiên để hiệu quả được cao nhất. Một trong những dòng  tắm kích trắng an toàn đó là KNJ N.8. Bộ sản phẩm kem tắm, dưỡng da từ thiên nhiên cao cấp như nhân sâm, thảo dược, mật ong, ngọc trai, trà xanh, tinh dầu oliu, vitamin A, C, E…cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho da.

Hiệu quả sử dụng ngay liệu trình đầu tiên, trắng bật tone 60-80% với set tắm trắng an toàn của KNJ Cosmetic.

Leave a Reply

Your email address will not be published.